ในช่วงเช้าของวันที่ 11 มีนาคม ได้มีรายงานข่าวเปิดเผยว่า สมาชิกทั้ง 4 คน ของวงบอยแบนด์ชื่อดัง BIGBANG อันได้แก่ จีดรากอน แทยัง ท็อป และ แดซอง ตัดสินใจต่อสัญญากับต้นสังกัด YG Entertainment

ซึ่งภายในเวลาไม่นาน YG Entertainment ก็ได้ออกมายืนยันข่าวดังกล่าวว่า “BIGBANG เป็นวงที่สร้างความเปลี่ยนแปลงแนวทางของวัฒนธรรรม K-POP ที่อยู่เกินขอบเขตอิทธิพลทางดนตรี ฉะนั้น พวกเขาจะยังคงสร้างประวัติศาสตร์ K-POP ต่อไป ในฐานะศิลปินของบริษัทของเรา”

Image result for k pop

Birth of a Beauty ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
 

จากรายงานระบุว่า นี่เป็นการต่อสัญญาเป็นคร้ังที่ 3 ของ BIGBANG กับ YG หลังจากที่เดบิวต์เมื่อปี 2006 นอกจากนี้ ยังมีรายงานเผยอีกว่า BIGBANG ได้วางแผนที่จะเริ่มต้นเตรียมตัวคัมแบคผลงานเพลงในปีนี้อีกด้วย

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1)

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^