ด้วยกระแสข่าวมากมายที่เกิดขึ้นเกี่ยวกับ คนดัง บุคคลมีอิทธิพลในวงการทางการเมือง และอีกมากมายในช่วงนี้ ส่งผลให้ซีรีส์ “Big Issue” ที่กำลังออกอากาศอยู่ในขณะนี้ ทางช่อง SBS นั้นได้รับความสนใจจากสาธารณชนถึงการเล่าเรื่องราวข่าวฉาวที่เกิดขึ้นในวงการบันเทิงเกาหลีผ่านซีรีส์เรื่องนี้

ซีรีส์เรื่องนี้ว่าด้วยเรื่องราวเกี่ยวกับ ฮันซอกจู (รับบทโดย จูจินโม) อดีตช่างภาพประจำสำนักข่าวที่ชีวิตพลิกผันสู่จุดต่ำสุดในชีวิตจนกลายเป็นคนไร้บ้านจากรูปถ่ายเพียงรูปเดียว หลังจากที่เขาได้พบกับ บรรณาธิการบริหารสำนักข่าวบันเทิง จีซูฮยอน (รับบทโดย ฮันเยซึล) ที่จ้องตามติดในการรายงานข่าวฉาวของเหล่าคนดัง เขาก็ได้กลับมาถือกล้องอีกครั้งในฐานะปาปารัสซี่

ในซีรีส์ “Big Issue” ได้มีการพูดถึงข่าวฉาวมากมายในวงการบันเทิง ซึ่งกลายเป็นที่สนใจของสาธารณชนมากขึ้นเรื่อยๆ ท่ามกลางกระแสข่าวฉาวที่เกิดขึ้นในชีวิตจริงของเหล่าคนดัง ที่เกี่ยวข้องกับกรณีแอบถ่ายภาพอย่างผิดกฎหมาย มีเส้นสายกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ การค้าประเวณี และอีกมากมาย

ระหว่าง 2 ตอนแรกที่ออกอากาศ ซีรีส์เรื่องนี้ได้ถ่ายทอดเรื่องราวข่าวฉาวที่สมมติขึ้นมา โดยในตอนแรกได้เล่าถึงข่าวฉาวของสมาชิกวงไอดอลชื่อดังที่ได้เล่นการพนันอย่างผิดกฎหมายบนรถไฟ ซึ่งตัวละครหลัก จีซูฮยอน ได้มอบภารกิจให้ ฮันซอกจู ไปเก็บภาพมาเป็นหลักฐาน แต่ในขณะเดียวกัน ทางต้นสังกัดของไอดอลก็ได้ข่มขู่ ฮันซอกจู และขอซื้อรูปจากเขา

อ้างอิงจากทีมผู้ผลิตซีรีส์ พวกเขาได้ทำการวิจัยและสืบค้นเป็นเวลากว่า 2 ปี เพื่อที่จะถ่ายทอดเหตุการณ์ในเรื่องออกมาอย่างสมจริง ทางทีมได้มีการสัมภาษณ์ผู้สื่อข่าวที่เคยมีประสบการณ์ในการเขียนหรือรายงานข่าวในกรณีที่คล้ายๆกันกับในซีรีส์ นอกเหนือจากนี้ ทางทีมงานยังได้พูดคุยกันเพื่อพยายามลดในสิ่งที่อาจจะทำให้เกิดความรู้สึกอ่อนไหวต่อสาธารณชนด้วยการแต่งเติมเรื่องราวจินตนาการเข้าไปด้วย

ทางทีมงานเผยว่า “เราได้ศึกษาข่าวฉาวที่เกิดขึ้นจนถึงปัจจุบันเพื่อที่จะทำซีรีส์เรื่องนี้ขึ้นมา แต่จากการที่ในขณะนี้สื่อได้ทำการเปิดเผยเรื่องราวที่เกิดขึ้นนั้น เรื่องราวในชีวิตจริงดูเหมือนจะหนักยิ่งกว่า ทางซีรีส์จะพยายามที่จะถ่ายทอดประเด็นข่าวฉาวที่ใหญ่ขึ้นเรื่อยๆ และคงจะเป็นอะไรที่สนุกสำหรับผู้ชมที่จะรอชมนัยยะแอบแฝงที่ซ่อนไว้ภายใต้ข่าวฉาวในตอนต่อๆไป”

“Big Issue” เป็นผลงานของ ผู้กำกับอีดงฮุน จากซีรีส์ลึกลับเรื่องดัง God’s Gift – 14 Days ร่วมกับ นักเขียนบทจางฮยอกริน ที่เคยเขียนซีรีส์สุดตื่นเต้นและลุ้นระทึกอย่าง Yong Pal และ The K2 ออกอากาศทุกวันพุธ – พฤหัสบดี เวลา 22.00 น. (ตามเวลาเกาหลี) ทางช่อง SBS

สามารถรับชมซับไทยซีรีส์ Big Issue ได้ที่ VIU <คลิ๊ก>

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1)