koridol

Big Hit เตรียมย้ายเข้าอาคารสำนักงานใหม่ที่ใหญ่กว่าเดิมในปี 2020

02/07/2019 - korseries

big hit ent new building

เมื่อช่วงเช้าของวันที่ 2 กรกฎาคม ได้มีรายงานเปิดเผยว่า Big Hit Entertainment ค่ายบันเทิงที่ดูแลศิลปินบอยแบนด์ชื่อดังวง BTS เตรียมย้ายเข้าอาคารสำนักงานใหม่ที่มีขนาดใหญ่กว่าเดิมในปี 2020

รายงานระบุว่า สำนักงานใหม่ของ Big Hit คืออาคารที่มีชื่อว่า Yongsan Trade Center ตั้งอยู่ในเขตยงซาน กรุงโซล ซึ่งการก่อสร้างและตกแต่งจะแล้วเสร็จในช่วงปลายปีนี้ โดยทาง Big Hit วางแผนที่จะย้ายเข้าสำนักงานใหม่ในเดือนพฤษภาคม ปี 2020 โดยรายงานยังระบุเพิ่มเติมว่าอาคารสำนักงานนี้มี 7 ชั้นใต้ดิน และ 19 ชั้นบนดิน ซึ่งพื้นที่ใช้สอยทั้งหมดนี้จะเป็นสิทธิ์สัญญาเช่าของ Big Hit และ บริษัทในเครือ ในการดำเนินกิจกรรมต่างๆ

แหล่งข่าวจาก Big Hit ได้เปิดเผยว่า การย้ายเข้าสำนักงานใหม่นั้นเพื่อที่จะรองรับจำนวนพนักงานที่เพิ่มขึ้น เช่นเดียวกันกับความต้องการสิ่งอำนวยความสะดวกภายในที่หลากหลาย พื้นที่ที่ใหญ่ขึ้นจะกลายเป็นบ้านหลังใหม่ในการที่ ทางบริษัทจะแผ่ขยายการดำเนินการบริหารกิจกรรมต่างๆในระดับโลก

สำหรับอาคารสำนักงานใหม่นี้จะประกอบไปด้วยพื้นที่ที่หลากหลายสำหรับบริษัทและบริษัทอื่นในเครือ นอกจากนี้ ยังมีการเปิดเผยว่าทางบริษัทจะจัดทำพื้นที่พิเศษสำหรับแฟนคลับโดยเฉพาะอีกด้วย

bts map of the soul persona concept all 1
BTS
latest?cb=20190421151733
TXT

แหล่งข่าวจาก Big Hit เผยว่า “เรากำลังจะย้ายเข้าอาคารใหม่เพื่อที่จะผลิตคอนเทนต์ที่ยอดเยี่ยมและขยายการดำเนินการในระดับโลก เราเพิ่งเซ็นสัญญาเช่ากับทางอาคาร และ จะเริ่มเตรียมตัวสำหรับการย้ายเข้าต่อไป”

big hit entertainment new building

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1)


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  Cookies Details

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อการตลาด

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบบุคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึก