หลังจากที่มีข่าวลือเผยแพร่บนโลกออนไลน์ว่า จองกุก หนึ่งในสมาชิกวงบอยแบนด์ชื่อดัง BTS กำลังคบหาดูใจกับผู้หญิงคนหนึ่ง พร้อมกับมีภาพจากกล้องวงจรปิด ล่าสุดทาง Big Hit Entertainment ต้นสังกัดของศิลปินหนุ่ม ได้ออกมาแถลงอย่างเป็นทางการเกี่ยวกับประเด็นนี้ ว่า

“Big Hit Entertainment ขอยืนยันอย่างชัดเจนว่าคำกล่าวอ้างเกี่ยวกับ จองกุก ศิลปินของเรา ที่มีการเผยแพร่บนโซเชียลมีเดีย และ สังคมออนไลน์ นั้นไม่เป็นความจริง

ระหว่างที่เขาอยู่เกาะกอเจในช่วงพักผ่อน เขาได้พบคนรู้จักจากร้านสักเดินทางไปแถวนั้นเช่นกัน หลังจากที่เขาได้พบคนรู้จักจากร้านสักและคนรู้จักคนอื่นๆที่เกาะกอเจก็ได้มีการทานข้าวและร้องคาราโอเกะด้วยกัน นี่เป็นความจริงที่ไม่มีการบิดเบือน

เราคิดว่านี่เป็นเรื่องน่าเศร้าที่ชีวิตประจำวันส่วนตัวของจองกุกระหว่างที่เขาหยุดพักกลับกลายเป็นสิ่งที่ถูกบิดเบือนไป

เราจะตรวจสอบหาว่าฟุตเทจกล้องวงจรปิดที่หลุดออกมาได้อย่างไร หรือมีการถ่ายทำขึ้นอย่างผิดกฎหมายหรือไม่ และจะดำเนินการทางกฎหมายอย่างจริงจังต่อผู้ที่เปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลและลุกล้ำความเป็นส่วนตัว มากไปกว่านั้น เราขอประกาศว่าเราจะดำเนินการทางกฎหมายต่อผู้ที่เผยแพร่ข่าวลือผิดๆด้วยเช่นกัน”

จองกุก BTS

ก่อนหน้านี้ ได้มีข่าวลือว่าจองกุกกำลังเดตกับผู้หญิงคนหนึ่ง พร้อมกับมีภาพชายและหญิงกำลังกอดกันเผยแพร่บนโลกออนไลน์ ซึ่งชาวเน็ตหลายคนชี้ว่าเป็น จองกุก BTS

Voice in the Rain เสียงรักในสายฝน ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
   

BTS เพิ่งประกาศสิ้นสุดการหยุดยาว และได้กลับมาทำกิจกรรมงานต่างๆตามปกติตั้งแต่วันที่ 16 กันยายนที่ผ่านมา

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1)

Read More Articles

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^