ในที่สุดก็ถึงวันที่แฟนๆหลายๆคนรอคอย สำหรับการกลับมาของศิลปินหนุ่ม ท็อป BIGBANG ที่เขากำลังจะเสร็จสิ้นการปฏิบัติหน้าที่รับใช้ชาติอย่างเป็นทางการลงในวันนี้ โดยการปลดประจำการของเขาได้ส่งให้แฮชแท็ก #LongTimeNoSeeTOP ติดอันดับเทรนด์ Twitter ซึ่งเป็นแฮชแท็กต้อนรับการกลับมาของเขา

ได้มีการยืนยันจาก YG Entertainment ว่า ท็อป BIGBANG หรือ ชเวซึงฮยอน จะปลดประจำการจากหน้าที่ในวันที่ 6 กรกฎาคม ซึ่งขณะนี้ เขากำลังอยู่ในระหว่างปฏิบัติหน้าที่ในฐานะเจ้าหน้าที่บริการสาธารณะ ณ ศูนย์หัตถกรรมยงซาน ภายใต้การดูแลของสำนักงานเขตยงซาน ซึ่งรายงานได้ระบุว่า เขาจะเสร็จสิ้นการทำงานลงอย่างเป็นทางการในเวลา 19.00 น. ตามเวลาเกาหลีใต้ โดยสื่อหลายสำนักได้เผยภาพถ่ายขณะที่เขาเดินทางมาทำงานในวันสุดท้ายของการปฏิบัติหน้าที่ ซึ่งมีแฟนๆมารอตอนรับเขาอย่างอบอุ่น

빅뱅 탑

เมื่อสื่อถามถึงการปลดประจำการของ ท็อป ตัวแทนจาก YG Entertainment ได้แจ้งเพียงว่า ท็อป จะเดินทางกลับบ้านอย่างเงียบๆ

เดิม ท็อป BIGBANG ได้เข้าประจำการในฐานะนายตำรวจเกณฑ์ เมื่อเดือนกุมภาพันธ์ ปี 2017 จนกระทั่งตกเป็นข่าวที่เกี่ยวข้องกับการใช้สารเสพติด เขาจึงกลับเข้ามาปฏิบัติหน้าที่รับใช้ชาติต่อ ในฐานะเจ้าหน้าที่บริการสาธารณะในเดือนมกราคม ปี 2018 และเนื่องจากการเปลี่ยนกฎในกองทัพใหม่ ส่งผลให้ระยะเวลาในการรับใช้ชาติของเขาลดสั้นลง จากเดิมที่จะต้องปลดประจำการในช่วงต้นเดือนสิงหาคม จึงกลายเป็นปลดประจำการในเดือนกรกฎาคมแทน

Voice in the Rain เสียงรักในสายฝน ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
   

ชมคลิปขณะ ท็อป เดินทางมาถึงสถานที่ทำงานในวันสุดท้าย ด้านล่างนี้

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

source (1) (2) (3) (4)

Read More Articles

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^