kornews

ถ้าไม่ใช่ คิมโจโจ Love Alarm แต่เป็น คิมโซฮยอน..’ฮวังซอนโอ vs อีฮเยยอง’ ใครที่ถูกเลือก?

13/03/2021 - korseries


Love Alarm ซีซั่น 2 ได้ปล่อยออกมาให้ได้ชมพร้อมกันทั่วโลก 6 ตอนรวดแล้ว เมื่อวันที่ 12 มีนาคมที่ผ่านมา ซึ่งการกลับมาในซีซั่นนี้เป็นที่พูดถึงอย่างร้อนแรงบนโลกโซเชียล โดยเฉพาะเรื่องราวรักสามเส้าภายในเรื่อง หลังจากที่มีการแบ่งทีม #ทีมซอนโอ และ #ทีมฮเยยอง มาตั้งแต่ซีซั่นแรก

ด้วยกระแสตอบรับอย่างร้อนแรงของซีรีส์ที่ทำให้มีการแบ่งทีมเกิดขึ้นตั้งแต่ซีซั่น 1 และต่างรอคอยบทสรุปในซีซั่น 2 คิมโซฮยอน ได้เผยความรู้สึกของเธอ ระหว่างการให้สัมภาษณ์พิเศษกับสื่อมวลชนไทย ว่า “การแบ่งออกเป็น ทีมซอนโอและ ทีมฮเยยอง เป็นหลักฐานที่ทำให้เห็นว่าละครของเราได้รับความรักมากมายใช่ไหมล่ะคะ ทำให้ฉันรู้สึกดีใจมาก แต่อีกใจหนึ่งก็คาดหวังครึ่งหนึ่ง กังวลครึ่งหนึ่งว่า ผู้ชมจะรู้สึกอย่างไรบ้างเมื่อได้ดูซีซั่น 2 ตัวฉันเองก็ตื่นเต้นและรอดูเฉลยอยู่เหมือนกันค่ะ”

และเมื่อหนึ่งในสื่อมวลชนไทย ถามว่า ถ้าไม่ใช่ในฐานะตัวละครคิมโจโจ แต่เป็นในฐานะคิมโซฮยอน เธอจะเลือกใคร นักแสดงสาวหัวเราะ พร้อมแสดงท่าทางครุ่นคิดเล็กน้อยว่าจะเลือกใคร ก่อนจะตอบว่า

“ถ้าในฐานะตัวฉันเอง คิมโซฮยอน แล้ว…พอได้มาคิดวันนี้ น่าจะเลือกซอนโอที่นั่งอยู่ด้วยกันวันนี้ค่ะ ที่จริงตั้งแต่ซีซั่น 1 ฉันเลือกฮเยยองมาตลอดเลย คิดว่าถึงจุดนี้แล้วน่าจะเลือกซอนโอบ้างแล้วค่ะ ก่อนอื่นเลย ถ้าลองคิดดูว่าจะได้คบกับซอนโอจริง ๆ ถึงแม้ว่าซอนโอจะยังมีมุมที่ขัด ๆ เขิน ๆ อยู่แต่เขาก็เป็นคนที่ตรงไปตรงมา มุทะลุ เป็นสไตล์ที่มุ่งหน้าเสมอ คิดว่าถ้าคบกันก็น่าจะสนุก รู้สึกโล่งใจ ไม่อึดอัด เลยขอเลือกซอนโอค่ะ”

ADVERTISEMENT
The Penthouse 3 ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!

หลังจากที่ในซีซั่นแรกของ Love Alarm ถ่ายทอดเรื่องราวอันน่าสนใจ เล่าเรื่องราวของแอปพลิเคชันในสมาร์ตโฟนที่สามารถตรวจจับความรู้สึกภายในใจของคนได้ โดยจะแสดงผลแจ้งเตือนเมื่อมีคนที่ชอบผู้ใช้งานอยู่ในระยะ 10 เมตร ที่ตัวละครหลักของเรื่อง คิมโจโจ (รับบทโดย คิมโซฮยอน), อีฮเยยอง (รับบทโดย จองการัม) และ ฮวังซอนโอ (รับบทโดย ซงคัง) ตกอยู่ในวังวนรักสามเส้า 

สำหรับซีซั่น 2 นี้ จะเล่าเรื่องราวที่เริ่มต้นขึ้น ใน 4 ปีให้หลังการเปิดตัวแอปพลิเคชัน Love Alarm อีกทั้งยังมีการพัฒนาแอปเวอร์ชั่นใหม่ ที่พร้อมลูกเล่นแสดงรายชื่อผู้ใช้ที่มีแนวโน้มว่าจะชอบพวกเขาในอนาคต ซึ่งคาดว่าฟังก์ชั่นใหม่นี้จะเข้ามามีบทบาทสำคัญในความสัมพันธ์และความรู้สึกของตัวละครในเรื่อง ที่ผู้ชมต้องมาติดตามกันต่อไปว่าพวกเขาจะลงเอยกันอย่างไร รับชมได้แล้วทาง Netflix

บทความที่เกี่ยวข้อง

ชวน ‘คิมโซฮยอน-ซงคัง’ มาร่วมพูดคุย ก่อนดูซีรีส์ Love Alarm 2 พร้อมกันทั่วโลก

Love Alarm 2 การกลับมาที่หลายคนตั้งตา พร้อมตัวละคร-เรื่องราวในเวอร์ชั่นอัปเกรด!

ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจจากเราได้ที่


Facebook Fanpage
 : facebook.com/korseries
Twitter
 : twitter.com/korseries
Website
 : korseries.com
Youtube 
: Korseries

Photo Courtesy of Netflix

Read More Articles


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก