พัคโบรัม เตรียมพบแฟนๆชาวเชียงใหม่ในมินิแฟนมีตติ้งครั้งแรกในประเทศไทย

เรียกว่าเป็นอีกหนึ่งนักร้องสาวที่มากความสามารถเลยก็ว่าได้ กับสาว พัคโบรัม ที่แจ้งเกิดจากรายการ Superstar K2 ใน ปี 2010 รายการแข่งขันร้องเพลงที่สร้างนักร้องมืออาชีพมาอย่างหลากหลาย เจ้าของเพลงฮิต 예뻐졌다 ( BEAUTIFUL) ซึ่งโบรัมเป็นนักร้องที่เก่งทั้งด้านการเต้นและการร้อง รวมถึงเพลงบัลลาดและเพลงประกอบละคร คอซีรีส์เกาหลีทั้งหลายคงจะคุ้นหูกับบทเพลงของเธอมาบ้างอย่างแน่นอน ไม่ว่าจะเป็นเพลง Please say something , even though it is a lie ที่ประกอบซีรีส์ W หรือเพลง Hyehwadong จากซีรีส์ Reply 1988 ซึ่งถือได้ว่าโบรัมเป็นอีกหนึ่งตัวท็อปของนักร้อง ost. (เพลงประกอบซีรีส์) เลยก็ว่าได้

พบกับเรื่องราวความรักที่ละมุน อบอุ่นหัวใจ ใน When the Weather Is Fine ดูได้แล้วที่ Viu คลิก!
 

พัคโบรัม

การมาเยือนเมืองไทยของเธอครั้งนี้ถือว่าเป็นครั้งแรกที่เธอจะได้พบกับแฟนๆ ชาวไทยกับกิจกรรม Beautiful Day Park Boram The 1st Mini Fan Meeting ภายในงาน Korean Day โดยสาวโบรัมได้เตรียมกิจกรรมแจกลายเซ็นให้กับแฟนๆผู้โชคดีทั้ง 30 ท่าน พร้อมทั้งถ่ายรูปหมู่เพื่อเป็นที่ระลึกให้กับแฟนๆอีกด้วย

พัคโบรัม

แฟนคลับของสาวโบรัมคนไหนที่ อยากจะไปพบกับความน่ารักสดใส สามารถติดตามกิจกรรมได้ที่ https://www.facebook.com/LoveThaiKor โดยงานจะจัดขึ้นในวันที่ 24 มิถุนายนนี้ เวลา 16.30-17.00 น. ณ ศูนย์ประชุมและแสดงสินค้านานาชาติ เชียงใหม่

Beautiful Day Park Boram The 1st Mini Fan Meeting

ติดตามข่าวสารจากเราได้ทาง

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com