บาโร B1A4 เดินหน้ารับงานแสดง ในละครเรื่องใหม่ “Bad Detective” ของช่อง MBC

เมื่อวันที่ 20 สิงหาคม โปรดิวเซอร์ของละครเรื่องใหม่ “Bad Detective” ได้ยืนยันว่า ไอดอลนักแสดงหนุ่ม บาโร B1A4 จะร่วมกับ ชินฮาคยูน และ พัคโฮซาน แสดงในละครรีเมคซีรีส์ชื่อดังของอังกฤษที่มีชื่อว่า “Luther” โดยเผยว่า “ชาซอนอู (ชื่อเกิดของบาโร) และ พัคโฮซาน ได้คอนเฟิร์มร่วมเป็นนักแสดงใน ‘Bad Detective'”

ละครเรื่องนี้รีเมคจากต้นฉบับที่เป็นซีรีส์แนวสืบสวนจิตวิทยาชื่อดัง “Luther” ซึ่งออกอากาศทางช่อง BBC ของประเทศอังกฤษ

ซีรีส์สืบสวนจิตวิทยา “Luther” ช่อง BBC ต้นฉบับของละคร “Bad Detective”

ชินฮาคยูน จะรับบท อูแทซอก นักสืบผู้ทุ่มเทให้กับงานอย่างบ้าคลั่ง บาโร จะรับบท ฮวางดงยูน นักสืบหนุ่มที่จบการศึกษาจากโรงเรียนตำรวจด้วยคะแนนอันดับสูงที่สุด และทำทุกอย่างถอดแบบเป๊ะๆตามหนังสือ ซึ่ง ฮวางดงยูน ยกให้อูแทซอกเป็นไอดอล เนื่องจากเขาเป็นนักสืบผู้โด่งดังในวงการ

พัคโฮซาน จะรับบท จอนชูนมาน นักสืบที่เคยมีประวัติไม่ดีกับอูแทซอกมาก่อน และพยายามใช้อำนาจของตัวเองในการขัดขวางการทำงานของเขา

ภาพ ชินฮาคยูน – พัคโฮซาน – บาโร จากสำนักข่าว OSEN

ทีมโปรดักชั่นของละครเผยว่า “ทั้งพัคโฮซานและชาซอนอูต่างเป็นนักแสดงที่เช่ือถือได้ด้วยเสน่ห์ที่เห็นได้ชัดของเขา เราตั้งตารอที่จะการเข้ากันกับบทบาทอย่างสมบูรณ์แบบของนักแสดงทั้งสองคน และเราก็คิดว่าคุณสามารถที่จะตั้งตารอชมเคมีของนักแสดงทั้งสองคนกับชินฮาคยูน เราขอให้คุณมอบความรักและความสนใจกับละครเรื่องนี้”

“Bad Detective” มีกำหนดออกอากาศในเกาหลีช่วงฤดูหนาวนี้ ทางช่อง MBC

ก่อนหน้านี้ บาโร ได้ตัดสินใจไม่ต่อสัญญากับต้นสังกัดเดิม WM Entertainment และเขาเพิ่งเซ็นสัญญากับค่ายใหม่ไปได้เมื่อไม่นานมานี้

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com

Source (1)