ถือเป็นโมเมนต์ที่แสนอบอุ่นและน่าประทับใจเป็นอย่างมาก เมื่อแฟนๆได้เห็นภาพการรวมตัวกันของวงไอดอลระดับตำนานในยุคบุกเบิกแห่งวงการ K-POP อย่างวง Baby V.O.X ร่วมแสดงความยินดีในงานพิธีวิวาห์ของ ศิลปินสาว คันมียอน กับนักแสดงละครเวที ฮวังบาอุล โดยพิธีวิวาห์ของพวกเขาได้จัดขึ้นเป็นการส่วนตัวเมื่อวันที่ 9 พฤศจิกายนที่ผ่านมา

Image result for 간미연 황바울โดยงานในวันดังกล่าว ได้มีเพื่อนสมาชิกวง Baby V.O.X อันได้แก่ คิมอีจี , ชิมอึนจิน , อีฮีจิน และ ยุนอึนฮเย มาร่วมงาน ซึ่งการปรากฏตัวพร้อมหน้าของพวกเขาได้สร้างความตื่นเต้นให้กับแฟนๆเป็นจำนวนมาก

คิมอีจี

ชิมอึนจิน

อีฮีจิน

ยุนอึนฮเย

ตามรายงานข่าวได้ระบุว่าพวกเธอทั้ง 4 คน ได้รับหน้าที่เป็นผู้กล่าวคำอวยพรแก่คู่บ่าวสาวภายในงาน ด้วยบรรยากาศที่เต็มไปด้วยความตื้นตันใจและเต็มไปด้วยความชื่นชมยินดี

Image result for 베이비복스

ชิมอึนจิน ได้โพสต์ภาพถ่ายพร้อมเขียนแคปชั่นบน Instagram ของเธอว่า “มียอน! บาอุล! ยินดีกับงานแต่งด้วยนะ!  ใช้ชีวิตอย่างมีความสุขล่ะ! ฉันรักเธอ!”

 

View this post on Instagram

 

미연아!!!바울아!! 결혼 축하해!! 행복하게 잘살아!!사랑해!!! ♡♡

A post shared by 심은진 Shim EunJin (@eundung81) on

ด้าน ยุนอึนฮเย ได้โพสต์ภาพถ่ายกับคู่บ่าวสาว พร้อมเขียนแคปชั่นแสดงความยินดีลง Instagram ของเธอว่า “เจ้าสาวมียอนที่ฉันรัก และ เจ้าบ่าวบาอุล! ฉันขอแสดงความยินดีกับงานแต่งงานของเธอจากใจจริง และขอให้เธอมีแต่สิ่งดีๆนะ!”

 

View this post on Instagram

 

스릉하는 미연신부❤️바울신랑~~~결혼 진심으로 축복하고 축하해용~

A post shared by Grace 1003 (@y1003_grace) on

AWorldof-Married-Couple  

 

View this post on Instagram

 

딴딴따단~~~!

A post shared by Grace 1003 (@y1003_grace) on

Baby V.O.X เป็นวงไอดอลกรุ๊ปที่เดบิวต์เมื่อปี 1997 ซึ่งถือเป็นไอดอลยุคแรกเริ่มแห่งวงการ K-POP ที่ได้เป็นหนึ่งในวงที่บุกเบิกกระแสความนิยมไปทั่วเอเชีย ก่อนที่จะยุติกิจกรรมวงลงในปี 2006 ซึ่งปัจจุบันสมาชิกแต่ละคนต่างเดินทางบนเส้นทางของตัวเอง อาทิ ยุนอึนฮเย ทำกิจกรรมในฐานะนักแสดง โดยมีผลงานล่าสุดในซีรีส์ Love Alert ทางช่อง MBN เมื่อปี 2018 , ชิมอึนจิน มีผลงานการแสดงล่าสุดในซีรีส์ยาว The Rich Son ช่อง MBC เมื่อปี 2018 , อีฮีจิน มีผลงานการแสดงล่าสุดในซีรีส์ The Last Empress ทางช่อง SBS ออกอากาศจบไปเมื่อช่วงต้นปีที่ผ่านมา

Image result for baby voxRelated image
ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่
Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1)