kornews

จินยอง B1A4 เขียนจดหมายถึงแฟนๆ หลังตัดสินใจไม่ต่อสัญญากับ WM Entertainment

08/07/2018 - korseries

jin young b1a4

จินยอง B1A4 เขียนจดหมายถึงแฟนๆ หลังตัดสินใจไม่ต่อสัญญากับ WM Entertainment

เมื่อวันที่ 7 กรกฎาคมที่ผ่านมา ไอดอลนักแสดงหนุ่ม จินยอง B1A4 ได้โพสต์ข้อความผ่านทาง Instagram ส่วนตัวของเขา ว่า

“สวัสดีครับ ผม จินยอง B1A4 ผมรู้สึกขอบคุณบาน่ามากจริงๆที่แสดงความห่วงใยและเป็นกำลังใจให้กับผม

ตลอดช่วงเวลา 7 วันที่ผ่านมา ผมได้คิดถึงสิ่งหลายๆอย่างระหว่างที่อ่านคอมเมนต์ทั้งหมดที่คุณส่งมาให้ผม ผมจะแสดงความขอบคุณเป็นคำสั้นๆกับบาน่าที่คอยอยู่เคียงข้าง B1A4 มาตลอด 7 ปีว่ายังไงดีครับ?

ผมไม่คิดว่า B1A4 เป็นของใครคนใดคนหนึ่ง B1A4 เป็นของบาน่าทุกๆคนที่คอยสนับสนุนและเป็นกำลังใจให้กับเรา ต้องขอบคุณทุกคนที่ทำให้ B1A4 ยังคงอยู่และแสดงผลงานเพลงบนเวทีได้จนถึงทุกวันนี้

สิ่งที่ผมอยากจะบอกมากกว่าอะไรทั้งหมด ถ้าบาน่าไม่ลืม B1A4 และมอบความรักให้กับเราอย่างต่อเนื่อง ไม่ว่าเวลาเวลาจะผ่านไปกี่เดือนกี่ปี B1A4 จะกลับมาหาทุกคนอีกครั้งพร้อมกับเพลงที่ดีขึ้นและภาพลักษณ์ที่เติบโตมากขึ้นครับ

เมื่อผมได้อ่านคอมเมนต์ที่บอกว่าพวกเขาให้ความหวังลมๆแล้งๆ หัวใจผมรู้สึกเจ็บปวดครับ ผมจะทำงานอย่างหนักเพื่อที่จะให้ทุกคนมั่นใจว่าไม่มีอะไรที่เป็น ‘ความหวังลมๆแล้งๆ’ สำหรับวันพรุ่งนี้ที่สดใส ไม่ว่าผมจะอยู่ที่ไหน ผมจะยังคงอยู่ข้างๆบาน่าด้วยงานเพลงที่พัฒนาขึ้นและภาพลักษณ์ที่ดียิ่งขึ้นครับ

ผมจะไม่มีวันลืมความรักของบาน่าเลย ผมรักคุณ ขอบคุณครับ”

안녕하세요. B1A4 진영입니다. 많이 염려해주시고 격려해주신 바나분들 너무 고맙고 감사합니다. 지난 7일 동안 많은 생각과 고민을 하며 바나 여러분이 남겨주신 글들을 매일 하나하나 읽었습니다. 지난 7년 동안 B1A4를 지켜준 바나들에게 어떻게 글 몇 줄로 그 고맙고 감사한 마음을 다 전할수 있을까요? 저는 B1A4가 그 누구의 것도 아니라고 생각합니다. B1A4는 오직 지난 7년 저희를 응원하고 지지해준 바나 여러분들의 것입니다. 여러분이 있었기에 B1A4가 존재했고 노래할 수 있었습니다. 그래서 무엇보다 이 말씀만큼은 꼭 드리고 싶습니다. 바나 여러분들이 B1A4를 잊지 않고 사랑해주신다면 그 시기가 몇 달 뒤가 됐든 몇 년 뒤가 됐든B1A4는 더 멋진 노래와 더 성숙한 모습으로 다시 여러분들을 찾아갈 겁니다. 희망고문이라도 좋다는 바나 여러분의 글을 접하고 마음이 아팠습니다.. <희망고문>이 <고문>이 아니라 더 밝은 내일을 꿈꾸는 <희망>이 될 수 있도록 저 진영 정말 열심히 노력하겠습니다. 어느 곳에 서 있든 더 멋진 음악과 더 멋진 모습으로 바나분들 곁에서 함께 하겠습니다. 바나분들의 사랑 잊지 않겠습니다. 사랑합니다. 고맙습니다. #b1a4 #bana

A post shared by b1a4 jinyoung (@jinyoung0423) on

ก่อนหน้านี้ ได้มีการยืนยันว่า จินยอง และ บาโร B1A4 ตัดสินใจไม่ต่อสัญญากับต้นสังกัดเดิม WM Entertainment ซึ่งขณะนี้ทางบริษัทกำลังเจรจาถึงแนวทางในอนาคตสำหรับกิจกรรมของสมาชิกในวง B1A4 ต่อไป

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  Cookies Details

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อการตลาด

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบบุคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึก