ถึงคราวที่หนุ่มหล่ออีกคนต้องโบกลาเข้ากองทัพไปเสียแล้ว สำหรับ ไอดอลนักแสดงหนุ่มขวัญใจคอซีรีส์ จินยอง B1A4 ที่เขาได้เดินทางไปรายงานตัว ณ ศูนย์ฝึกทหารนนซาน จังหวัดชุงชองใต้ ในวันที่ 20 มิถุนายน รายงานระบุว่า หลังจากที่เขาเสร็จสิ้นการฝึกทหารขั้นพื้นฐานเป็นเวลา 4 สัปดาห์แล้วนั้น จินยอง จะปฏิบัติหน้าที่ในฐานะเจ้าหน้าที่บริการสาธารณะ

ก่อนหน้านี้ได้มีการเปิดเผยว่า เนื่องจาก จินยอง เคยได้รับบาดเจ็บกระดูกอ่อนลาบรัมฉีกขาดที่บริเวณไหล่ข้างขวา จากการถ่ายทำซีรีส์และขึ้นทำการแสดง ผลการตรวจร่างกายของเขาจึงจัดอยู่ในระดับที่ 4 ซึ่งไม่เหมาะกับการเข้าปฏิบัติหน้าที่นายทหารเต็มเวลา

ด้านต้นสังกัดของจินยอง LINK8 Entertainment ได้โพสต์ภาพเซลฟี่ของเขา ผ่านช่องทาง Official ส่งท้ายก่อนจินยองเดินทางไปรายงานตัว

View image on Twitter

จินยอง เดบิวต์ในฐานะหนึ่งในสมาชิกวง B1A4 เมื่อปี 2011 ซึ่งในเวลาต่อมาเขาได้แสดงความสามารถในฐานะนักแสดง ผ่านผลงานซีรีส์มากมาย อาทิ ภาพยนตร์ Miss Granny (2014) , ซีรีส์ Persevere, Goo Hae-Ra (Mnet,2015) , Warm and Cozy (MBC,2015) , Moonlight Drawn By Clouds (KBS,2016) โดยในปีนี้ จินยองได้มีผลงานภาพยนตร์ The Dude In Me แสดงร่วมกับ นักแสดงรุ่นพี่ชื่อดัง พัคซองอุง อีกทั้งยังมีผลงานซีรีส์โรแมนติกวัยรุ่นเรื่อง My First First Love ซึ่งซีซั่น 2 มีกำหนดฉายในวันที่ 26 กรกฎาคมนี้

บทความที่เกี่ยวข้อง : “My First First Love” ซีรีส์วัยว้าวุ่นเรื่องใหม่ที่จะทำให้ผู้ชมหัวใจเต้นแรงกว่าที่เคย

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

My Bubble Tea หวานน้อย รัก 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
 

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1) (2)