koridol

B.I (บีไอ) เตรียมลงจากตำแหน่งบริหารค่าย 131 Label พร้อมปรับเปลี่ยนตารางปล่อยอัลบั้มที่กำลังมาถึง

04/02/2023 - baerybubble

b i profile cover

ศิลปินหนุ่ม B.I (บีไอ) หรือ คิมฮันบิน (KIM HAN BIN) เตรียมลงจากตำแหน่งบริหารค่าย 131 Label พร้อมยังได้ตัดสินใจปรับเปลี่ยนตารางแผนปล่อยอัลบั้มที่กำลังมาถึง เพื่อโฟกัสงานในฐานะศิลปินเดี่ยวของเขาอย่างเต็มที่

เมื่อวันที่ 3 กุมภาพันธ์ ทางด้าน 131 Label ได้ออกมาประกาศอย่างเป็นทางการว่า B.I (บีไอ) จะลงจากตำแหน่งบริหาร เพื่อมุ่งความสนใจไปที่ผลงานเพลงของเขา และทางค่ายจะถูกบริหารใหม่โดยทีมผู้เชี่ยวชาญด้านธุรกิจบันเทิง

ไม่เพียงเท่านั้น ทางด้าน 131 Label ยังได้ประกาศอีกด้วยว่า ตอนแรก B.I (บีไอ) ได้วางแผนจะเริ่มต้นปีด้วยการปล่อยอัลบั้มของเขา “Love or Loved Part.2” ออกมา แต่อย่างไรก็ดีเขาได้ตัดสินใจเปลี่ยนแผนกำหนดการใหม่ เป็นการมาปล่อยสตูดิโออัลบั้มชุดที่ 2 ก่อนแทน โดยก่อนหน้านี้ B.I (บีไอ) ได้ปล่อยเพลง “COSMOS” ซึ่งเป็นเพลงครึ่งแรกของสตูดิโออัลบั้มชุดที่ 2 ของเขาไปแล้วเมื่อปี 2021 ที่ผ่านมา ซึ่งจากรายงานล่าสุดของ 131 Label ได้ประกาศว่าสตูดิโออัลบั้มชุดที่ 2 นี้ จะถูกปล่อยออกมาภายในครึ่งแรกของปี 2023 ในขณะที่เพลง “Love or Loved Part.2” จะถูกปล่อยออกมาในช่วงครึ่งหลังของปีนี้

b i profile

อย่างไรก็ดี ทางด้าน 131 Label ได้ออกแถลงการณ์ฉบับเต็มออกมา ดังต่อไปนี้

“สวัสดีครับ/ค่ะ นี่คือ 131

ทางเราต้องการที่จะประกาศเกี่ยวกับการเปลี่ยนแปลงที่จะเกิดขึ้นในการดำเนินงานของค่าย รวมไปถึงกำหนดการปล่อยอัลบั้มของ B.I (บีไอ) ที่กำลังจะมาถึง

1. การเปลี่ยนแปลงทิศทางการดำเนินการของค่าย

เดิมทีแล้ว B.I (บีไอ) ได้เริ่มต้นเปิดค่ายเพลงอิสระ 131 Label นี้ขึ้นมา และได้พัฒนาให้เติบโตมากยิ่งขึ้น ทั้งยังได้ขยายธุรกิจในปีที่ผ่านมา ผ่านการร่วมงานกับศิลปินฮิปฮอป Reddy และให้ความสำคัญกับการพัฒนาความสามารถของศิลปินเป็นอย่างมาก ด้วยเหตุนี้ทาง 131 จึงได้มีการปรับเปลี่ยนโครงสร้างของค่าย ให้เป็นระบบที่จะถูกดำเนินการโดยทีมผู้เชี่ยวชาญด้านธุรกิจบันเทิง เพื่อให้การสนับสนุน B.I (บีไอ) ในฐานะโปรดิวเซอร์และศิลปินอย่างเต็มที่ เนื่องจากการเปลี่ยนแปลงในครั้งนี้ ค่ายเพลงของเราจะทำงานร่วมกับผู้เชี่ยวชาญหลากหลายด้าน ไม่ว่าจะเป็น ผู้เชี่ยวชาญด้านการผลิต การเผยแพร่ การจัดการศิลปิน และอื่น ๆ อีกมากมาย เพื่อที่จะทำให้การพัฒนาและการเติบโตของ 131 เป็นไปอย่างมีเสถียรภาพ ตลอดจนการสร้างสภาพแวดล้อมที่เหมาะสมกับศิลปินและโปรดิวเซอร์ที่จะเกี่ยวข้องกับการทำผลงานเพลงและการโปรโมตเพลงต่อไป

2. ปรับเปลี่ยนแผนการปล่อยอัลบั้มของ B.I (บีไอ)

B.I (บีไอ) ทำงานอย่างหนักมาต่อเนื่อง สำหรับโปรเจกต์โกลบอลอัลบั้มของเขา “Love or Loved.” ให้เสร็จสมบูรณ์ ซึ่งหลังจากการปล่อยและโปรโมตอัลบั้ม “Love or Loved PT.1” ไปเมื่อปีที่แล้ว เขาก็ได้ทุ่มเทให้กับการทำงานในสตูดิโออัลบั้มชุดที่ 2 และ “Love or Loved PT.2” ไปพร้อมกัน

การตัดสินใจแบ่ง “Love or Loved” ออกมาเป็น 2 พาร์ท เกิดขึ้นมาจากความตั้งใจของศิลปินตั้งแต่แรก เพื่อต้องการถ่ายทอดความคิดที่เกี่ยวกับหัวข้อของความรักอย่างลึกซึ้ง ตลอดจนต้องการที่จะบอกเล่าเรื่องราวเกี่ยวกับความไร้ซึ่งความกลัวและความไร้เดียงสาของคนวัยหนุ่มสาวในเพลง “COSMOS” อัลบั้มครึ่งแรกของสตูดิโออัลบั้มชุดที่ 2 ของเขา โดยมีพื้นฐานความคิดอยู่บนความรักอันเป็นนิรันดร์ และหลังจากที่เขาใช้ระยะเวลากว่า 2 ปีเต็มกับการโฟกัสในหัวข้อนี้ เราจึงอยากประกาศให้ทราบว่าหลังจากได้พูดคุยกับศิลปินอย่างยาวนาน ตอนนี้ B.I (บีไอ) ต้องการที่จะบอกเล่าเรื่องราวของเขาที่มีต่อหัวข้อ ‘ความรัก’ และเราคิดว่าคงจะดีกว่าถ้าให้เขาได้ถ่ายทอดเรื่องราวของเขาเกี่ยวกับมุมมองความรัก และความหนุ่มสาวต่อผู้ฟังและเหล่า ID ที่รักของเราด้วยเช่นกัน

ดังนั้น แทนที่เราจะวางแผนเริ่มต้นปีด้วยการเปิดตัวโกลบอลอัลบั้มของเขา “Love or Loved PT.2” เขาจะปล่อยสตูดิโออัลบั้มชุดที่ 2 ที่แสดงออกถึง ‘ความรัก’ ของเขาให้เสร็จสมบูรณ์ก่อนที่จะเดินทางเข้าสู่ช่วงเวลาแห่งอดีต ที่จะถูกปล่อยออกมาในครึ่งหลังของปีนี้

โปรดมอบความรักและแรงสนับสนุน B.I (บีไอ) ต่อไป กับเรื่องราวที่เขากำลังจะถ่ายทอดออกมาตลอดปีนี้ ขอขอบพระคุณเป็นอย่างมาก”

สามารถรับชม MV เพลง “COSMOS” ของ B.I (บีไอ) ได้จากคลิปวิดีโอด้านล่างนี้

บทความที่เกี่ยวข้อง

เตรียมเจอ ‘B.I’ (บีไอ) ในคอนเสิร์ตเต็มรูปแบบ ประเดิมไทย เป็นคิวแรกของเอเชียทัวร์ – ผู้จัด 411Ent เปิดรายละเอียดการจองบัตร

B.I (บีไอ) พร้อมกลับมามอบความสนุก ประเดิมเอเชียทัวร์ใน “ไทย” เป็นที่แรก ปักหมุดเจอกัน 4 มี.ค. นี้!

ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจจากเราได้ที่
Facebook Fanpage
 : facebook.com/korseries
Twitter
 : twitter.com/korseries
Website
 : korseries.com
Youtube 
: Korseries

ขอความกรุณาไม่คัดลอก-ดัดแปลงบทความไปโพสต์ลงในเพจ-สำนักข่าวอื่น รวมถึงไม่นำบทความไปอ่านลง YouTube หรือแพลตฟอร์มใด ๆ โปรดช่วยแชร์เป็นลิ้งก์นะคะ ♡

Source (1) (2)


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  Cookies Details

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อการตลาด

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบบุคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึก