นับถอยหลังอีกเพียงไม่กี่วัน คอซีรีส์ก็จะได้ชมผลงานซีรีส์เรื่องใหม่ “9.9 Billion Woman” (99억의 여자) ผลงานของ นักเขียนบทฮันจีฮุน ร่วมกับ ผู้กำกับคิมยองโจ ทางช่อง KBS ซึ่งได้ โจยอจอง ที่ประสบความสำเร็จเป็นอย่างสูงจากผลงานภาพยนตร์ Parasite มารับบทนำร่วมกับหนุ่มมาดเข้ม คิมคังอู ร่วมด้วยเหล่านักแสดงมากประสบการณ์ อย่าง จองอุงอิน โอนารา และ อีจีฮุน 

ไม่เพียงแค่นั้นอีกหนึ่งไฮไลท์ที่แฟนๆตั้งตารอคอย นั่นคือ การเดบิวต์ในฐานะนักแสดง ของ ไอดอลหนุ่ม ยองแจ สมาชิกวง BAP ซึ่งเขาจะมารับบท คิมซอก พนักงานพาร์ตไทม์ร้านอินเตอร์เน็ต ซึ่งถึงจะดูเป็นเด็กมัธยมปลายธรรมดาๆที่มาทำงานพิเศษ แต่แท้จริงแล้ว คิมซอก เป็นแฮ็กเกอร์ระดับเซียนเลยทีเดียว

ยองแจ BAP
ยองแจ BAP

ยองแจ เดบิวต์ในฐานะสมาชิกวง BAP ซึ่งในปัจจุบันสมาชิกแต่ละคนได้แยกย้ายกันไปทำกิจกรรมบนเส้นทางของตัวเอง นอกจากในปีนี้ ยองแจ จะกำลังเดบิวต์ในฐานะนักแสดงแล้ว ก่อนหน้านี้ เขาก็เพิ่งออกผลงาน มินิอัลบั้มที่สอง Forever Love (포에버 러브) และโปรโมตผลงานอย่างประสบความสำเร็จ

บทความที่เกี่ยวข้อง : ยองแจ BAP พร้อมสำหรับความท้าทายใหม่ คอนเฟิร์มร่วมแสดงในซีรีส์ช่อง KBS

Birth of a Beauty ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
 

ยองแจ ได้เผยความรู้สึกถึงการมาร่วมแสดงในซีรีส์เรื่องนี้ว่า “ผมค่อนข้างประหม่าเพราะว่านี่เป็นการถ่ายทำครั้งแรกครับ แต่ผมสามารถที่ถ่ายทำไปได้ด้วยดี ต้องขอบคุณ รุ่นพี่คิมคังอู ผู้กำกับ ทีมงาน ที่ดูแลผมเป็นอย่างดี และผมอยากจะแสดงด้านที่ดียิ่งขึ้นในกองถ่ายต่อไปครับ”

“9.9 Billion Woman” เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับผู้หญิงที่ต้องต่อสู้กับโลกหลังพบเงิน 9.9 พันล้านวอนโดยบังเอิญ มีกำหนดออกอากาศทุกคืนวันพุธและพฤหัสบดี เริ่มตอนแรกวันที่ 4 ธันวาคมนี้ แฟนๆของหนุ่มยองแจอย่าลืมติดตามบทบาทใหม่ในครั้งนี้กันนะคะ

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1) (2)