ในปี 2019 นี้ได้มีเหล่าศิลปินจำนวนไม่น้อยที่ได้รับผลกระทบในการทำงานจากปัญหาสุขภาพ แล้วได้ตัดสินใจหยุดพักกิจกรรมลงเป็นการชั่วคราว ซึ่งกรณีล่าสุดได้เกิดขึ้นกับ ไอดอลนักแสดงหนุ่ม มุนบิน ASTRO ที่ทางต้นสังกัด Fantagio Music ได้ทำการออกประกาศผ่านแถลงการณ์บนแฟนคาเฟ่ของวง ASTRO โดยมีเนื้อความดังต่อไปนี้

“สวัสดีครับ/ค่ะ นี่คือ Fantagio Music

เราต้องขอขอบคุณ AROHA แฟนๆของวง ASTRO ที่ได้คอยมอบความรักให้กับวง ASTRO อย่างสม่ำเสมอ และ เราจะแจ้งให้คุณทราบว่า สมาชิกวง มุนบิน จะหยุดพักกิจกรรมลงเป็นการชั่วคราว

ก่อนหน้านี้ระหว่างที่เตรียมตัวสำหรับอัลบั้มคัมแบคของวง ASTRO มุนบินได้รู้สึกว่าเกิดบางอย่างผิดปกติขึ้นกับสุขภาพของเขา ฉะนั้นเขาเลยเดินทางไปพบแพทย์ที่โรงพยาบาล และได้เข้ารับการตรวจร่างกาย ตามความเห็นของแพทย์ได้แนะนำว่าเขาต้องการได้รับการพักผ่อนและรักษาที่เพียงพอ จึงได้มีการตัดสินใจว่าเขาจะหยุดพักกิจกรรมโปรโมตวงลงเป็นการชั่วคราว

Image

มุนบิน จะฟื้นฟูสุขภาพร่างกายของเขา และจะมุ่งมั่นในการรักษา และพักผ่อนในเวลาเดียวกัน จนกว่าร่างกายของมุนบินจะฟื้นตัวขึ้น ASTRO จะดำเนินกิจกรรมต่างๆต่อไป เช่น ‘2019 ASTRO JAPAN FANPARTY‘ ด้วยสมาชิกจำนวน 5 คน ได้แก่ เอ็มเจ , จินจิน , ชาอึนอู , ร็อกกี้ และ ซานฮา

เราขอให้ทุกท่านเข้าใจในการหยุดพักกิจกรรมชั่วคราวของเขา เพื่อที่ว่าเขาจะสามารถกลับมาโปรโมตกิจกรรมด้วยสุขภาพร่างกายที่ดีกว่าเดิมในอนาคต และ เราสัญญาว่าจะสนับสนุนมุนบิน และจะทำอย่างเต็มที่ที่สุดเพื่อที่เขาจะฟื้นตัว

เราขอโทษที่ได้สร้างความเป็นกังวลให้กับ AROHA สำหรับการคัมแบคที่กำลังจะมาถึง และ ขอให้แฟนๆสนับสนุนมุนบิน และ ASTRO อย่างจริงใจต่อไป”

ก่อนหน้าการเตรียมตัวสำหรับผลงานเพลง มุนบิน ได้มีโอกาสร่วมแสดงในซีรีส์แนววัยรุ่นเรื่อง At Eighteen นำแสดงโดย องซองอู – คิมฮยางกี ซึ่งออกอากาศจบไปเมื่อเดือนกันยายนที่ผ่านมา ทางช่อง JTBC

ชมซีรีส์ At Eighteen พร้อมซับไทยย้อนหลังได้ที่ VIU <คลิก>

Image

ASTRO กำลังอยู่ในระหว่างเตรียมตัวสำหรับการคัมแบคพร้อมผลงานมินิอัลบั้มชุดที่ 6 ที่มีชื่อว่า “BLUE FLAME” ในวันที่ 20 พฤศจิกายนนี้ นอกจากนี้แล้ว งาน “2019 ASTRO JAPAN FANPARTY” กำลังจะจัดขึ้นในวันที่ 15 และ 16 พฤศจิกายนนี้ ในเมืองโกเบ ประเทศญี่ปุ่น

AWorldof-Married-Couple  

Image

ขอให้มุนบินกลับมามีสุขภาพร่างกายที่แข็งแรงโดยเร็วนะคะ^^

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1)