สำนักข่าว Ilgan Sports ได้รายงานว่า ซีรีส์ฟอร์มยักษ์ Arthdal Chronicles ช่อง tvN เตรียมเดินหน้าการผลิตซีซั่น 2 ซึ่งรายงานระบุว่าจะเริ่มเปิดกล้องถ่ายทำช่วงเดือนกันยายน หรือ ตุลาคม ในปีนี้ และคาดว่า นักแสดงนำอย่าง ซงจุงกิ จางดงกอน คิมจีวอน และ คิมอ๊กบิน จะกลับมาสวมบทบาทเดิม ซึ่งทางทีมงานพยายามที่จะจัดตารางเวลาเพื่อให้นักแสดงแต่ละคนสามารถเข้าร่วมการถ่ายทำได้อย่างราบรื่น

อย่างไรก็ตาม ได้มีการรายงานว่าจะมีการเปลี่ยนแปลงผู้กำกับเกิดขึ้นในการผลิตซีซั่น 2 นี้ โดย ในซีซั่นแรก กำกับโดย ผู้กำกับคิมวอนซอก จากซีรีส์ Misaeng / Signal / My Mister ซึ่งผู้กำกับได้เคยยืนยันความปรารถนาที่จะกำกับเพียงซีซั่นเดียวเท่านั้น มากไปกว่านั้น ผู้กำกับคิมวอนซอก ได้ลาออกจาก Studio Dragon ซึ่งเป็นบริษัทผู้ผลิตซีรีส์เรื่องนี้ และได้ย้ายเข้าทำงานที่บริษัทใหม่ KakaoM ซึ่งทำให้โอกาสในการกลับมาร่วมการผลิตซีรีส์เรื่องนี้ไม่น่าจะมีความเป็นไปได้

และยังมีรายงานเพิ่มเติมว่า ผู้กำกับคิมคยูแท และ ผู้กำกับคิมจงชาน จะมาร่วมกำกับซีซั่นที่ 2 โดย ผู้กำกับคิมคยูแท เคยผ่านประสบการณ์กำกับซีรีส์ดังมากมาย อาทิ It’s Okay, That’s Love / Iris / That Winter, The Wind Blows / Moon Lovers ด้าน ผู้กำกับฮงจงชาน เคยผ่านประสบการทำงาน ในซีรีส์ Dear My Friends / Life และ Her Private Life

ด้าน tvN ได้ออกมายืนยันถึงการรายงานข่าวว่า ทางทีมงานกำลังอยู่ในระหว่างเตรียมตัวสำหรับซีซั่น 2 ของ Arthdal Chronicles ซึ่งยังไม่มีการกำหนดช่วงเวลาที่ชัดเจน ที่ต้องเจรจากับทางนักแสดงและผู้กำกับ

 
What’s Wrong with Secretary Kim? (เลขาหน้าใส ป่วนหัวใจท่านรอง) พากย์ไทย ดูเพลิน ดูฟิน แบบไม่ต้องอ่านซับ แถมภาพคมชัด ดูกันได้ทั้งครอบครัว! ได้ที่ Viuคลิก!
 

บทความที่เกี่ยวข้อง : “Arthdal Chronicles” ซีรีส์ฟอร์มยักษ์เรื่องใหม่ กับเรื่องราวประวัติศาสตร์ที่ไม่เคยถูกพูดถึงมาก่อน

Arthdal Chronicles เป็นซีรีส์ฟอร์มยักษ์ที่เล่าเรื่องราวเกี่ยวกับการกำเนิดขึ้นของอารยธรรมและรัฐชาติในยุคในตำนานซึ่งเป็นที่เล่าขานกันว่าเป็นเมืองหลวงของอาณาจักรโกโชซอน ซึ่งไม่เคยมีซีรีส์เกาหลีเรื่องไหนหยิบยกช่วงเวลานี้มาถ่ายทอด ในซีซั่นแรกได้มีการออกอากาศทั้งหมด 3 พาร์ท พาร์ทละ 6 ตอน รวมทั้งสิ้น 18 ตอน ซึ่งรายงานเปิดเผยว่าทุ่มทุนในการผลิตสูงกว่า 5 หมื่นล้านวอน ซึ่งคอซีรีส์ต้องรอจับตาว่าซีซั่น 2 จะออกมาเป็นอย่างไร

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1) (2) (3)