kornews

Arthdal Chronicles ซีซั่น 2 ส่งข้อเสนอบทนำให้ อีจุนกิ – ชินเซคยอง พิจารณา

20/04/2022 - korseries

arthdal chronicles 2 casting cover

ท่ามกลางการรอคอยการกลับมาสานต่อเรื่องราวของซีรีส์ฟอร์มยักษ์ Arthdal Chronicles ในซีซั่น 2 ได้มีข่าวคราวเกี่ยวกับการแคสติ้งนักแสดงว่ามีแนวโน้มที่จะปรับเปลี่ยนไลน์อัปนักแสดงนำ ที่อาจได้ อีจุนกิ – ชินเซคยอง มารับบทนำแทน ซงจุงกิ – คิมจีวอน

ขณะนี้ ทางบริษัทผู้ผลิตซีรีส์ Studio Dragon กำลังอยู่ระหว่างการแคสติ้งนักแสดงของซีรีส์ Arthdal Chronicles 2 ซึ่งได้มีการเปิดเผยผ่านสื่อว่า อีจุนกิ ได้รับข้อเสนอบท อึนซอม ซึ่งเป็นตัวละครหลักฝ่ายชาย ที่ ซงจุงกิ รับบทนี้ในซีซั่นแรก และ ชินเซคยอง ได้รับข้อเสนอบท ทันยา ซึ่งเป็นตัวละครหลักฝ่ายหญิง ที่ คิมจีวอน รับบทบาทเดียวกันในซีซั่นแรก

ตามรายงานจากทางสำนักข่าว Newsen ระบุว่า ซงจุงกิ และ คิมจีวอน ที่รับบทนำในซีซั่นแรกตัดสินใจที่จะไม่กลับมารับบทบาทเดิมในซีซั่น 2 ทางผู้ผลิตจึงได้มีการพูดคุยกับนักเขียนบท และได้ยื่นข้อเสนอบทบาทดังกล่าวให้กับ อีจุนกิ และ ชินเซคยอง พิจารณา

lee joon gi shin se kyung photo

โดยทั้งทาง Namoo Actors ต้นสังกัดของอีจุนกิ และ EDAM Entertainment ต้นสังกัดของชินเซคยอง ต่างออกมาเปิดเผยว่าขณะนี้พวกเขากำลังอยู่ระหว่างการพิจารณาบทบาทที่ได้รับข้อเสนอมา อย่างไรก็ดียังไม่มีการยืนยันการตัดสินใจใด ๆ

สำหรับ จางดงกอน และ คิมอ๊กบิน อีก 2 นักแสดงนำจากในซีซั่นแรก กำลังอยู่ระหว่างการพิจารณากลับมารับบทบาทเดิมของพวกเขาในซีซั่น 2 ซึ่งยังไม่มีการตัดสินใจเช่นเดียวกัน

jang dong gun kim ok bin scaled

Arthdal Chronicles เป็นซีรีส์ฟอร์มยักษ์ที่เล่าเรื่องราวเกี่ยวกับการกำเนิดขึ้นของอารยธรรมและรัฐชาติในยุคในตำนานซึ่งเป็นที่เล่าขานกันว่าเป็นเมืองหลวงของอาณาจักรโกโชซอน ซึ่งไม่เคยมีซีรีส์เกาหลีเรื่องไหนหยิบยกช่วงเวลานี้มาถ่ายทอด ในซีซั่นแรกได้มีการออกอากาศทั้งหมด 3 พาร์ท พาร์ทละ 6 ตอน รวมทั้งสิ้น 18 ตอน

เดิมทีแล้วได้มีการวางแผนสานต่อเรื่องราวในซีซั่น 2 ในช่วงครึ่งหลังของปี 2020 แต่เนื่องจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของ COVID-19 ทำให้ตารางการผลิตถูกเลื่อนออกไปอย่างไม่มีกำหนด จนกระทั่งได้มีความเคลื่อนไหวอีกครั้งว่าจะดำเนินการถ่ายทำซีซั่น 2 ในปี 2022 ซึ่งมีเป้าหมายออกอากาศในปี 2023

arthdal chronicles poster

ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจจากเราได้ที่
Facebook Fanpage
 : facebook.com/korseries
Twitter
 : twitter.com/korseries
Website
 : korseries.com
Youtube 
: Korseries

ขอความกรุณาไม่คัดลอก-ดัดแปลงบทความไปโพสต์ลงในเพจ-สำนักข่าวอื่น รวมถึงไม่นำบทความไปอ่านลง YouTube หรือแพลตฟอร์มใด ๆ โปรดช่วยแชร์เป็นลิ้งก์นะคะ ♡

Source (1) (2) (3)


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  Cookies Details

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อการตลาด

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบบุคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึก