kornews

ผู้ผลิตซีรีส์ชี้แจงสถานะ หลังสื่อรายงาน Arthdal Chronicles ซีซั่น 2 เลื่อนถ่ายไม่มีกำหนด

11/06/2020 - korseries

arthdal chronicles cover

เชื่อว่าคอซีรีส์หลาย ๆ คนกำลังรอคอยที่จะชมซีซั่น 2 ของซีรีส์ฟอร์มยักษ์ Arthdal Chronicles ช่อง tvN ซึ่งก่อนหน้านี้ เมื่อเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา tvN ยืนยันข่าวการผลิตซีซั่น 2 ว่ากำลังเตรียมตัวเพื่อที่จะเริ่มถ่ายทำในช่วงครึ่งหลังของปีนี้ อย่างไรก็ตามเนื่องจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของ COVID-19 ทำให้ตารางการผลิตถูกเลื่อนออกไปอย่างไม่มีกำหนด

การแพร่ระบาดของ COVID-19 ได้ส่งผลกระทบต่อบริษัทโปรดักชั่นที่ทำให้เกิดการเปลี่ยนแปลงในหลาย ๆ เรื่อง เนื่องจากพวกเขาไม่สามารถเดินทางไปถ่ายทำในต่างประเทศได้ นั่นหมายความว่า ทีมโปรดักชั่นจะต้องจัดแจงตารางสำหรับนักแสดงใหม่เช่นเดียวกัน ซึ่งเป้าหมายในการฉายซีรีส์เรื่องนี้คือปีหน้า แต่ได้มีรายงานเปิดเผยว่าตารางการฉายจะล่าช้ากว่าที่วางไว้ เช่นเดียวกันกับการถ่ายทำที่ถูกเลื่อนออกไป ฉะนั้น รายงานข่าวจึงระบุว่า ซีซั่น 2 ของซีรีส์ Arthdal Chronicles จึงถูกถอดออกจากไลน์อัพซีรีส์ในปี 2021

ตัวแทนในวงการได้เปิดเผยว่า “การผลิตซีซั่น 2 ของซีรีส์ Arthdal Chronicles นั้นเป็นประเด็นที่ยากในการตัดสินใจในทันท่วงทีโดยพิจารณาจากสถานการณ์ต่าง ๆ ที่เกิดขึ้น ไม่ว่าจะเป็นสถานการณ์การผลิต รวมไปถึงต้นทุนเช่นเดียวกับในซีซั่นแรกด้วย ฉะนั้นบริษัทโปรดักชั่นจึงพิจารณาในหลายปัจจัย”

หลังจากที่รายงานข่าวดังกล่าวเผยแพร่ออกมา ทาง Studio Dragon บริษัทผู้ผลิตซีรีส์เรื่องนี้ ได้ออกมาเปิดเผยว่า

“แผนสำหรับซีซั่น 2 นั้นไม่แน่นอนเนื่องจาก COVID-19 ซึ่งเรากำลังปรึกษากันถึงตารางการผลิตอย่างต่อเนื่อง”

arthdal poster

Arthdal Chronicles เป็นซีรีส์ฟอร์มยักษ์ที่เล่าเรื่องราวเกี่ยวกับการกำเนิดขึ้นของอารยธรรมและรัฐชาติในยุคในตำนานซึ่งเป็นที่เล่าขานกันว่าเป็นเมืองหลวงของอาณาจักรโกโชซอน ซึ่งไม่เคยมีซีรีส์เกาหลีเรื่องไหนหยิบยกช่วงเวลานี้มาถ่ายทอด ในซีซั่นแรกได้มีการออกอากาศทั้งหมด 3 พาร์ท พาร์ทละ 6 ตอน รวมทั้งสิ้น 18 ตอน รอจับตาความคืบหน้าของการผลิตซีซั่น 2 กัน

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Sources (1) (2)


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  Cookies Details

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อการตลาด

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบบุคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึก