ไอดอลนักแสดงสาว นาอึน APRIL มีลุ้นคัมแบคงานแสดงพร้อมผลงานซีรีส์เรื่องใหม่ให้ได้ชมกันในปีหน้า โดยมีการเปิดเผยว่าเธอได้รับข้อเสนอให้รับบทในซีรีส์ ‘Deluxe Taxi’ ทางช่อง SBS

‘Deluxe Taxi’ เป็นซีรีส์ที่สร้างจากเว็บตูนในชื่อเดียวกัน เล่าเรื่องราวเกี่ยวกับคนขับรถแท็กซี่ ที่ไม่ได้ทำงานในบริษัทรถแท็กซี่ทั่ว ๆ ไป แต่ว่าเป็นบริษัทที่ให้บริการพิเศษ นั่นคือ การรับหน้าที่เป็นตัวแทนแก้แค้นให้กับผู้โดยสาร ก่อนหน้านี้มีรายงานว่า อีเจฮุน และ อีซม ได้รับข้อเสนอให้รับบทนำในผลงานดังกล่าว โดย อีเจฮุน ได้รับข้อเสนอบท คิมโดกี ชายหนุ่มที่ดูเหมือนจะเป็นคนขับแท็กซี่ธรรมดาทั่วไป แต่ว่าพื้นหลังของเขา จบการศึกษาจากโรงเรียนฝึกทหารเรือ และเคยปฏิบัติหน้าที่ทหาร แต่ทว่าชีวิตกลับพบกับความพลิกผัน เมื่อแม่ของเขาตกเป็นเหยื่อของฆาตกรต่อเนื่อง ในขณะที่ อีซม พิจารณาบทบาททนายความสาว คังฮานา

อ้างอิงจากรายงานของสำนักข่าว EDaily ได้รายงานถึงบทบาทที่จะแคสติ้งนาอึนร่วมทีมนักแสดง ว่าบทบาทของเธอ คือ โกอึน หญิงสาวที่เรียกตัวเองว่าเป็นผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางด้าน IT ในขณะที่คนอื่นมองเธอเป็นแฮกเกอร์ โดยตัวละครนี้จะเข้าร่วมเป็นส่วนหนึ่งในบริษัทบริการแท็กซี่ Rainbow Taxi ร่วมกันกับคิมโดกี ในการให้บริการพิเศษแก้แค้นหรือจัดการปัญหาให้กับคนอื่น

ต้นสังกัดของนาอึน DSP Media ได้ออกมาชี้แจงถึงรายงานข่าวการแคสติ้งนาอึนในซีรีส์ใหม่นี้ว่า “เป็นความจริงที่ อีนาอึน ได้รับข้อเสนอให้ปรากฏตัวในซีรีส์เรื่องใหม่ ‘Deluxe Taxi’ ทางช่อง SBS”

อีนาอึน เดบิวต์ในฐานะสมาชิกวง APRIL ในปี 2015 ซึ่งขณะทำกิจกรรมทางดนตรี เธอยังก้าวเข้าสู่เส้นทางสายการแสดง โดยร่วมแสดงใน เว็บดราม่ายอดฮิต A-TEEN , ซีรีส์ Hip Hop King (SBS,2019) , ซีรีส์ Extraordinary You (MBC,2019) และขณะนี้ เธอยังทำหน้าที่เป็น MC ในรายการเพลง Inkigayo และรายการความงาม Get It Beauty 2020 อีกด้วย

Flower  

ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจจากเราได้ที่


Facebook Fanpage
: facebook.com/korseries
Twitter
: twitter.com/korseries
Website
: korseries.com
Youtube
: Korseries

Source (1) (2)

Read More Articles

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^