koridol

ซนนาอึน Apink ตัดสินใจเซ็นสัญญากับ YG Entertainment ในฐานะนักแสดง

03/05/2021 - korseries


ไอดอลนักแสดงสาว ซนนาอึน Apink ตัดสินใจเซ็นสัญญากับ YG Entertainment ในฐานะนักแสดง ซึ่งล่าสุดการเซ็นสัญญาระหว่างทั้งสองฝ่ายได้รับการยืนยันอย่างเป็นทางการแล้ว

หลังจากที่สัปดาห์ก่อนหน้า Play M Entertainment ได้ประกาศยืนยันว่า ซนนาอึน ตัดสินใจไม่ต่อสัญญากับทางค่าย ขณะที่สมาชิกอีก 5 คน ใน Apink อันได้แก่ โชรง ยุนโบมี จองอึนจี นัมจู และ ฮายอง ตัดสินใจต่อสัญญา ทางบริษัทได้ยืนยันว่า Apink จะยังคงดำเนินกิจกรรมต่อไปด้วยจำนวนสมาชิก 6 คน อีกวันเดียวกัน YG Entertainment ยังได้ออกมาเปิดเผยว่ากำลังอยู่ระหว่างการพูดคุยสัญญากับ ซนนาอึน

จนกระทั่งในช่วงเช้าของวันที่ 3 พฤษภาคม YG Entertainment ได้ประกาศยืนยันการเซ็นสัญญากับ ซนนาอึน โดยเผยว่า

“เราดีใจที่ได้ร่วมงานกับ ซนนาอึน ผู้มีความสามารถหลากหลาย โดยเราจะให้การสนับสนุน ซนนาอึน ที่กำลังอยู่ในช่วงเวลาสำคัญในการเริ่มต้นใหม่ในฐานะนักแสดงอย่างเต็มที่ เพื่อให้เธอสามารถแสดงศักยภาพของเธอออกมาได้อย่างเต็มกำลัง”

ADVERTISEMENT
The Penthouse 3 ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!

ซนนาอึน เดบิวต์เมื่อปี 2011 ในฐานะสมาชิกวงเกิร์ลกรุ๊ป Apink และทำกิจกรรมอย่างหลากหลายทั้งในสายดนตรี วาไรตี้ ซีรีส์ และ ภาพยนตร์ โดยในเส้นทางการแสดง ซนนาอึน มีผลงานการแสดงจำนวนไม่น้อย อาทิ ซีรีส์ Childless Comfort (JTBC,2013) , Second 20’s (tvN,2015) , Cinderella and the Four Knights (tvN,2016) , The Most Beautiful Goodbye (tvN,2017) และผลงานล่าสุด ซีรีส์ Dinner Mate (MBC,2020) ในปี 2021 นี้ ซนนาอึน กำลังจะร่วมแสดงในซีรีส์ใหม่ Human Disqualification ทางช่อง JTBC นำแสดงโดย จอนโดยอน – รยูจุนยอล

ซนนาอึน ใน Dinner Mate (MBC,2020)

YG Entertainment นอกจากจะเป็นต้นสังกัดที่ดูแลศิลปิน K-POP ไม่ว่าจะเป็น BIGBANG ซานดารา BLACKPINK WINNER iKON Treasure AKMU ฯลฯ ยังดูแลการทำกิจกรรมของเหล่านักแสดงจำนวนมาก อาทิ คิมฮีแอ ชาซึงวอน ชเวจีอู ยูอินนา คังดงวอน จางกียง อีซองคยอง คยองซูจิน และก่อนหน้านี้ไม่นาน YG เพิ่งเซ็นสัญญากับ คลอเดีย คิม นักแสดงสาวจากภาพยนตร์ดัง Fantastic Beasts: The Crimes of Grindelwald และ พัคโซอี นักแสดงเด็กมากความสามารถ วัย 9 ปี

บทความที่เกี่ยวข้อง

YG แจ้งข่าวการเซ็นสัญญากับ ‘พัคโซอี’ นักแสดงเด็กมากความสามารถ วัย 9 ปี

คลอเดีย คิม ตัดสินใจเซ็นสัญญากับ YG Entertainment

ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจจากเราได้ที่


Facebook Fanpage
 : facebook.com/korseries
Twitter
 : twitter.com/korseries
Website
 : korseries.com
Youtube 
: Korseries

Source (1)

Read More Articles


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก