หลังจากเป็นประเด็นร้อนในช่วงไม่กี่วันที่ผ่านมา กับเรื่องราวความสัมพันธ์ระหว่าง จีมิน และ มินอา ที่มีการเผยแพร่ความรู้สึกเจ็บปวดตลอดช่วงเวลาที่ผ่านมาระหว่างทำกิจกรรมในฐานะสมาชิกวง AOA ผ่านทาง Instagram ส่วนตัว นำมาสู่การประกาศอย่างเป็นทางการจากต้นสังกัดว่า จีมิน ได้ตัดสินใจออกจากวงและหยุดการทำกิจกรรมต่าง ๆ ในวงการบันเทิงลง สถานการณ์ดังกล่าวจึงนำมาสู่การเปลี่ยนแปลงตารางงานของวง และล่าสุดได้มีการประกาศว่า AOA จะไม่เข้าร่วมในงาน Wonder Woman Festival ที่จะมีขึ้นในอนาคตอันใกล้นี้

ก่อนหน้านี้ AOA กำลังจะมีกิจกรรมของวงในเทศกาลดนตรี Wonder Woman Festival ที่ได้เชิญแขกจากหลากหลายสาขามาร่วมพูดคุยเกี่ยวกับการมีความสุขในช่วงวัยเยาว์ โดย AOA เป็นหนึ่งในศิลปินที่ถูกรับเชิญให้ขึ้นแสดงภายในงาน แต่ด้วยประเด็นอ่อนไหวที่เกิดขึ้น จึงมีรายงานว่าพวกเธอจะไม่ไปปรากฏตัวในตารางงานดังกล่าว

เมื่อช่วงเช้าของวันที่ 6 กรกฎาคมที่ผ่านมา ทางต้นสังกัดของ AOA อย่าง FNC Entertainment ได้ออกมายืนยันเกี่ยวกับตารางกิจกรรมที่มีการเปลี่ยนแปลงเกิดขึ้นผ่านการแจ้งว่า

“AOA จะไม่เข้าร่วมในกิจกรรม Wonder Woman Festival 2020 ซึ่งทางเราได้แจ้งกับทางผู้จัดงานทราบและเข้าใจถึงสถานการณ์ที่เกิดขึ้นเรียบร้อยแล้ว”

เมื่อวันที่ 3 กรกฎาคม อดีตสมาชิกของวงอย่าง มินอา ได้ออกมาโพสต์รูปภาพและข้อความบน Instagram ส่วนตัวของเธอหลากหลายโพสต์ เกี่ยวกับประเด็นที่ จีมิน ได้สร้างความเจ็บปวดต่อเธอมานานหลายปีระหว่างที่เธอยังทำกิจกรรมภายในวง จนทำให้เธอเกิดอาการวิตกกังวลและหวาดระแวง โดยภายหลังเธอได้ออกมาแจ้งว่าจีมินได้มาพบเธอและขอโทษเธอเป็นการส่วนตัวแล้ว ต่อมาในวันที่ 4 กรกฎาคม จีมินได้ออกมาโพสต์ข้อความขอโทษถึงสิ่งที่เกิดขึ้น และ มินอา ก็ได้ออกมาตอบกลับ อย่างไรก็ตามเธอได้ทำการลบโพสต์ดังกล่าวในเวลาต่อมา

Flower  

โดยในที่สุดประเด็นร้อนที่บานปลายได้สิ้นสุดลงจากการประกาศตัดสินใจออกจากวงและหยุดพักการทำกิจกรรมต่าง ๆ ในวงการบันเทิงของ จีมิน เมื่อวันที่ 5 กรกฎาคมที่ผ่านมา ซึ่งได้รับการยืนยันจากต้นสังกัด FNC Entertainment แล้ว โดยในส่วนของกิจกรรมที่จะดำเนินต่อด้วยสมาชิกที่เหลืออีก 4 คนของ AOA ยังไม่ได้มีการประกาศแผนงานต่อไปให้ทราบ ซึ่งต้องติดตามต่อภายในอนาคตภายใต้สถานการณ์เปลี่ยนแปลงที่เกิดขึ้น

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1)