เรียกได้ว่าเป็นเซอร์ไพรส์ครั้งใหญ่สำหรับแฟนๆ วง f(x) เลยทีเดียว เมื่อ แอมเบอร์ และ คริสตัล ได้เดินทางไปปรากฏตัวในงาน ‘The fragrance of Luna’ คอนเสิร์ตเดี่ยวครั้งแรกของ ลูน่า ในประเทศเกาหลีใต้ ซึ่งจัดขึ้นเมื่อวันที่ 25-26 พฤษภาคมที่ผ่านมา โดย แอมเบอร์ ได้มาเล่าความรู้สึกถึงการรวมตัวครั้งนั้น ผ่านรายการ Hunmanjeongeum” (훈맨정음) ทางช่อง MBN 

“พวกเราไปหาเธอในระหว่างการแสดงเพลงสุดท้าย แล้วมันก็เป็นครั้งแรกที่เราทั้ง 3 คนได้อยู่ด้วยกันหลังจากห่างหายกันไประยะหนึ่ง เลยทำให้รู้สึกดีมากเลยค่ะ” แอมเบอร์ กล่าว

นอกจากนี้ แอมเบอร์ ยังได้เผยถึงการรวมตัวกันของ f(x) ในอนาคตไว้ว่า “พวกเราจะขึ้นแสดงในงาน SMTOWN ที่ประเทศญี่ปุ่นในช่วงต้นเดือนสิงหาคมนี้ค่ะ ถือว่าเป็นครั้งแรกในรอบ 3 ปีเลย”

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ f(x) 4 walls

f(x) เป็นวงเกิร์ลกรุ๊ปภายใต้สังกัด SM Entertainment เดบิวต์ในปี 2009 ด้วยเพลง LA chA TA และมีผลงานยอดนิยมมากมาย อาทิ Hot Summer (2011), Electric Shock (2012), Rum Pum Pum Pum (2013) , 4 walls (2015) โดย  f(x) ดำเนินกิจกรรมวงด้วยสมาชิก 4 คนคือ วิคตอเรีย , ลูน่า , แอมเบอร์ และคริสตัล ซึ่งในช่วงที่ผ่านมาสมาชิกแต่ละคนได้มีผลงานต่างๆที่หลากหลาย คริสตัล มีงานสายการแสดง ไม่ว่าจะเป็น The Bride of Habaek (tvN,2017) , Prison Playbook (tvN,2017-2018) และ The Player (OCN,2018) , วิคตอเรีย มีผลงานซีรีส์จีน อย่าง Moonshine and Valentine , รายการวาไรตี้จีน The Next Top Bang , แอมเบอร์ มีผลงานภาพยนตร์อเมริกัน The Eagle and the Albatross และ ลูน่า เพิ่งมีคอนเสิร์ตเดี่ยวในเกาหลี เป็นต้น

 
What’s Wrong with Secretary Kim? (เลขาหน้าใส ป่วนหัวใจท่านรอง) พากย์ไทย ดูเพลิน ดูฟิน แบบไม่ต้องอ่านซับ แถมภาพคมชัด ดูกันได้ทั้งครอบครัว! ได้ที่ Viuคลิก!
 

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1) (2)