ภาพยนตร์ “Along With the Gods” มาแรงอย่างต่อเนื่อง ล่าสุดมียอดผู้เข้าชมในเกาหลีทะลุ 10 ล้านคนเป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยเป็นภาพยนตร์เรื่องแรกของปีนี้ที่ได้กระแสตอบรับอย่างเป็นที่น่าพอใจ

ทาง Lotte Entertainment บริษัทผู้จัดจำหน่ายภาพยนตร์เรื่องนี้ ได้ออกมาเผยเมื่อวันที่ 4 มกราคม ว่า “Along With The Gods มีผู้เข้าชมทะลุ 10 ล้านคน ภายในเวลาเพียง 16 วันหลังเข้าฉาย ซึ่งหมายความว่าเป็นภาพยนตร์เกาหลีที่ทะลุ 10 ล้าน เร็วที่สุดเป็นเรื่องที่ 2 รองจากภาพยนตร์ “The Admiral: Roaring Currents” 

ซึ่งขณะนี้นอกจาก “Along With the Gods” จะมีผู้ชมทะลุ 10 ล้านคนแล้ว ยังกลายเป็นภาพยนตร์อันดับที่ 16 จากทั้งหมด และ อันดับที่ 20 จากภาพยนตร์ในประเทศอีกด้วย

ถือว่าเป็นผลงานภาพยนตร์ที่ได้สร้างสถิติใหม่ ให้กับ ผู้กำกับคิมยงฮวา หลังจากที่เคยผลิตภาพยนตร์ “Take Off” ที่มียอดผู้เข้าชมสูงสุดถึง 8 ล้านคน และเป็นภาพยนตร์เรื่องแรกของ Lotte Entertainment ที่สร้างสถิติสูงเช่นนี้

Birth of a Beauty ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
 

นอกจากนี้ทีมนักแสดงนำยังได้ถ่ายรูปชูป้ายฉลองความสำเร็จ พร้อมรอยยิ้มอันสดใสและข้อความขอบคุณด้วยลายมือของตัวเอง

영화 ‘신과 함께’ 출연진의 감사 메시지(사진=롯데엔터테인먼트)

ผู้กำกับคิมยงฮวา กล่าวว่า “ผมรู้สึกขอบคุณและเซอร์ไพรส์ในทุกวัน ไม่มีคำไหนที่จะแสดงความรู้สึกของผมได้เท่าคำว่าขอบคุณอีกแล้วครับ ผมมีความสุขที่สุดที่สามารถสื่อสารกับผู้ชมได้ ผมจะทำงานอย่างเต็มที่ที่จะสร้างผลงานภาคที่ 2 และทำให้ภาพยนตร์ให้เป็นไปตามที่ทุกคนคาดหวัง ผมหวังว่าคุณจะรู้สึกอบอุ่นเมื่อได้ชมภาพยนตร์เรื่องนี้ท่ามกลางสภาพอากาศที่หนาวเย็นนะครับ”

อ่านรีวิว ภาพยนตร์ Along With the Gods ที่นี่

Source (1)

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^