สำหรับแฟนๆสายเกาหลีที่พลาดโอกาสไปชมคอนเสิร์ตในงานมหกรรมดนตรีและวัฒนธรรมเกาหลีสุดยิ่งใหญ่ KCON 2019 THAILAND ที่กำลังจะจัดขึ้นในวันเสาร์ และ วันอาทิตย์ที่ 28 – 29 กันยายนนี้ ไม่ต้องเสียใจไป เพราะ AIS จัดบิ๊กเซอร์ไพรส์ด้วยการประกาศถ่ายทอดสดคอนเสิร์ตให้ได้รับชมกันทั้ง 2 วัน ฟรี ที่ AIS PLAY โดยไม่ว่าผู้ใช้งานจะใช้ระบบเครือข่ายโทรศัพท์มือถือใดก็สามารถรับชมได้

AIS จะเริ่มทำการถ่ายทอดสดในวันเสาร์ และ อาทิตย์ ที่ 28 – 29 กันยายนนี้ ตั้งแต่เวลา 19.30 น. เป็นต้นไป สามารถรับชมได้ผ่าน 3 ช่องทาง ได้แก่ แอปพลิเคชัน (AIS PLAY) เว็บไซต์ (aisplay.ais.co.th) และ กล่อง AIS PLAYBOX

AIS KCON

Birth of a Beauty ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
 

ย้ำอีกครั้งว่าสามารถรับชมได้ทุกคน ไม่จำกัดเครือข่าย เพียงเข้าไปในแอปหรือเว็บไซต์แล้ว login ก็ดูได้ทันที ไม่เสียค่าใช้จ่าย ที่นี้ #ทีมหน้าจอ ก็อย่าลืมปักหมุดวันเวลากันให้ดี จะได้สนุกไปพร้อมๆกัน~

#AISPLAYLive #KCON2019THAILAND

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^