kornews

เมื่อข่าวหย่าร้างเป็นเหตุให้แบรนด์เครื่องสำอาง ปลด ‘อันแจฮยอน’ จากสื่อโฆษณา

22/08/2019 - korseries
สืบเนื่องจากรายงานข่าวหย่าร้างกันระหว่างคู่รักนักแสดงชื่อดัง อันแจฮยอน – คูฮเยซอน ที่กำลังเป็นประเด็นร้อนอยู่ในขณะนี้ ทำให้แบรนด์เครื่องสำอาง MERBLISS ตัดสินใจออกมาประกาศถึงการตัดสินใจปลดนักแสดงหนุ่ม อันแจฮยอน ออกจากสื่อโฆษณาของแบรนด์ทั้งหมด ภายหลังจากที่เป็นพรีเซ็นเตอร์โปรโมตแบรนด์นี้มานานร่วม 2 ปี

บทความที่เกี่ยวข้อง : อันแจฮยอน ออกมาพูดถึงข่าวการหย่า ด้านภรรยา คูฮเยซอน ออกมาตอบโต้และชี้แจง

ตัวแทนของแบรนด์ MERBLISS ได้ออกแถลงการณ์ผ่านทาง Instagram ออฟฟิเชียล ว่า

“สวัสดีครับ/ค่ะ นี่คือ MERBLISS

เราไม่สามารถที่จะเก็บซ่อนความรู้สึกช็อกกับประเด็นข่าวการหย่าร้างของอันแจฮยอน และ การออกมาเปิดเผยสิ่งที่เกิดขึ้นผ่านทางโซเชียลมีเดีย ด้วยเหตุนี้ เราจึงอยากจะขอโทษลูกค้าที่เชื่อมั่นในตัวแบรนด์และซื้อสินค้ากับเราจากใจจริง

Mouse ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!

ในฐานะที่แบรนด์ MERBLISS มีคอนเซปต์เกี่ยวกับการแต่งงาน ที่แสวงหาความรักและความสุข เราได้เซ็นสัญญากับ อันแจฮยอน ครั้งแรกเมื่อ 2 ปีก่อน ซึ่งเราเคยเชื่อในภาพลักษณ์ของเขาที่เป็นหนุ่มแต่งงานใหม่ที่โรแมนติกซึ่งเหมาะกับทิศทางที่แบรนด์ได้วางไว้ หลังจากที่สัญญาสิ้นสุดลง เราตัดสินใจต่อสัญญาและรักษาความสัมพันธ์อันดีกับเขาที่มีมานาน 2 ปี

เราคิดว่ากรณีล่าสุดที่เกิดขึ้นถึงความขัดแย้งกันในการหย่าร้างระหว่าง อันแจฮยอน และ คูฮเยซอน นั้นแตกต่างไปจากสิ่งที่เราวางไว้ ฉะนั้นจากนี้เป็นต้นไป เราจะยุติสื่อโฆษณาและเนื้อหาที่เกี่ยวข้องกับอันแจฮยอนทั้งหมด โดยโฆษณาและเนื้อหาที่ได้มีการอัปโหลดก่อนหน้านี้จะถูกลบตามลำดับ

เราขอความกรุณาลูกค้าเข้าใจเรา และ เราจะตั้งใจทำงานอย่างหนักเพื่อที่จะเป็น MERBLISS ที่ดีกว่าเดิม

ขอบคุณครับ/ค่ะ”

 

View this post on Instagram

 

안녕하세요 멀블리스입니다. . 현재 안재현씨의 파경 논란에 대한 SNS 폭로전 이슈로 멀블리스 또한 당혹스러움을 감출 수 없으며, 이와 관련하여 저희 브랜드를 믿고 이용해주신 고객님들에게 진심으로 사과드립니다. . 멀블리스는 웨딩 컨셉으로 사랑과 행복을 추구하는 브랜드입니다. . 2년 전 멀블리스가 안재현씨와 첫 계약을 했을 당시 신혼이었던 안재현씨의 사랑꾼 이미지가 저희 브랜드가 추구하는 방향과 적합하다고 판단되어 계약을 진행하였으며, 계약 종료 이후 재계약을 통해 2년이라는 시간동안 계약을 이어온 상황입니다. . 현재 많은 이슈가 되고 있는 안재현씨와 구혜선씨의 파경 논란과 관련하여 멀블리스가 추구하는 방향과는 너무도 다르다고 판단되어 현 시간부터 안재현씨와 관련된 모든 광고와 컨텐츠를 중단하고 기존에 작성 및 유지되었던 광고와 컨텐츠는 순차적으로 삭제를 진행할 예정입니다. . 고객님들의 너그러운 양해 부탁드립니다. 더 노력하고 발전하는 멀블리스가 되도록 하겠습니다. . 감사합니다. #멀블리스 #merbliss #안재현 #안재현화장품 #안재현이혼 #공식입장

A post shared by 멀블리스 (@merbliss_official) on

จากรายงานล่าสุด ทางแบรนด์ได้เผยกับทางสำนักข่าว OSEN ว่าจะไม่มีการเรียกร้องค่าเสียหายใดๆกับอันแจฮยอน “เนื่องจากยังมีเวลาเหลือจนกว่าสัญญาระหว่างเรากับอันแจฮยอนจะสิ้นสุดลง เราจะไม่ขอให้เขาชดใช้ค่าเสียหาย เราเพียงจะลบเนื้อหาของเราที่เกี่ยวข้องกับอันแจฮยอนเท่านั้น”

Image result for merbliss ahn jae hyunImage result for merbliss ahn jae hyun

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1)

Read More Articles


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก