สืบเนื่องจากประเด็นข่าวกรณีการหย่าร้างกันระหว่าง คู่รักนักแสดงชื่อดัง คูฮเยซอน – อันแจฮยอน ที่ได้มีการออกมาเปิดเผยเรื่องราวผ่านทางโซเชียลจนเป็นกระแสร้อนแรงบนโลกออนไลน์เมื่อไม่กี่สัปดาห์ที่ผ่านมานั้น

ล่าสุดแหล่งข่าวจากรายการวาไรตี้ New Journey to the West 7 ได้ออกมาแจ้งผ่านสำนักข่าว MyDaily ถึงการตัดสินใจไม่ปรากฏตัวในรายการของ อันแจฮยอน โดยเผยว่า “หลังจากที่ได้มีการพูดคุยกันมาอย่างยาวนานกับอันแจฮยอน เราได้ตัดสินใจที่จะเคารพความเห็นของเขา และ เขาจะไม่ปรากฏตัวในรายการนี้”

อันแจฮยอน

อีกแหล่งข่าวหนึ่งได้แจ้งกับสำนักข่าว Newsen ว่า “จากที่เรารับทราบ อันแจฮยอน เพิ่งบอกกับโปรดิวเซอร์ว่าเขาไม่อยากที่จะสร้างปัญหาให้กับรายการ และเพื่อนสมาชิกรายการ ‘New Journey to the West’ จากประเด็นส่วนตัวของเขา ในเวลาเดียวกัน เขารู้สึกไม่สะดวกใจถึงการที่เขาจะสร้างเสียงหัวเราะให้กับผู้ชมผ่านรายการวาไรตี้ในเวลานี้”

อันแจฮยอน ปรากฏตัวครั้งแรกในรายการวาไรตี้ ‘New Journey to the West’ ซีซั่นที่ 2 เมื่อปี 2016 และเข้าร่วมรายการต่อเนื่องมาทุกซีซั่นจนถึงซีซั่น 6 เมื่อปีที่ผ่านมา

Related imageNew Journey to the West

ก่อนหน้านี้ ทนายของอันแจฮยอน ได้ประกาศว่า นักแสดงหนุ่มเตรียมที่จะยื่นฟ้องหย่า คูฮเยซอน ภรรยาของเขา และให้ทุกอย่างเป็นไปตามกระบวนการตามกฎหมาย

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

AWorldof-Married-Couple  

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1) (2)