k-dramas

คิมนัมจู Apink – อันฮยองซอบ – ยูซอนโฮ กลับมาร่วมงานกันอีกครั้งใน “Evil Detective 2”

30/07/2018 - 3Star_OK
คิมนัมจู Apink – อันฮยองซอบ – ยูซอนโฮ กลับมาร่วมงานกันอีกครั้งใน “Evil Detective 2”

เมื่อวันที่ 26 กรกฎาคม ที่ผ่านมา บรรดานักแสดงเว็บดราม่าแนวสืบสวนสอบสวน เรื่อง “Evil Detective” (악동탐정스) ซีซั่น 2 ได้ใช้เวลากว่า 6 ชั่วโมงในการอ่านบทละครร่วมกัน ซึ่ง 3 นักแสดงนำ ได้แก่ คิมนัมจู สมาชิกวง Apink , อันฮยองซอบ และ ยูซอนโฮ 2 หนุ่มผู้โด่งดังหลังเข้าร่วมรายการ “Produce 101 Season 2” ต่างจดจ่ออยู่กับการทำความเข้าใจพัฒนาการของตัวละครที่ต้องเติบโตขึ้นจากบทบาทการแสดงของพวกเขาในภาคแรก

ทีมนักแสดง ระหว่างอ่านบทเว็บดราม่า “Evil Detective 2”

ส่วนนักแสดงคนอื่นๆ ที่มาร่วมอ่านบทละคร ได้แก่ จางมุนบก, คิมแทมิน และยุนยงบิน ผู้เข้าแข่งขันจากรายการ “Produce 101 Season 2” รวมถึง อีบยองฮอน อดีตสมาชิกวง TEEN TOP

Mouse ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!

เรื่องราวสืบสวนสอบสวนใน “Evil Detective 2” จะซับซ้อนมากยิ่งขึ้นเมื่อเทียบกับในซีซั่นที่แล้ว ซึ่งแบ่งออกเป็น 3 ตอน อย่างเรื่องราวตอนแรก “traditional investigative story” การควานหาตัวคนร้ายที่อยู่เบื้องหลังการฆ่าตัวตายของเพื่อนคนหนึ่ง , ตอนที่ 2 “time-slip story” การแก้ปมปริศนาที่เกี่ยวข้องกับอุนยองจอน นักเขียนนิยายโศกนาฏกรรมจากสมัยราชวงศ์โชซอน และตอนที่ 3 “fraud case story” เกี่ยวข้องกับการฉ้อโกงภายในสโมสรเศรษฐศาสตร์

สำหรับ “Evil Detective” ซีซั่นแรก ประสบความสำเร็จเป็นอย่างมาก โดยมียอดผู้เข้าชมสูงถึง 11 ล้านวิว และความนิยมไม่ได้กระจุกตัวอยู่เพียงแค่ในเกาหลีเท่านั้น แต่ยังเป็นที่ชื่นชอบของผู้ชมชาวอเมริกัน,ญี่ปุ่น และในหลายๆประเทศอีกด้วย

“Evil Detective 2” ผลิตโดย Convergence TV เตรียมออกอากาศรวมความยาว 120 นาที และกำหนดฉายตอนแรกในเดือนกันยายนนี้

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com

Source (1) (2)

Read More Articles


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก