kornews

อันโบฮยอน เผยถึงการร่วมงานกับ พัคซอจุน และกระแสตอบรับ บท ‘จางกึนวอน’ ใน Itaewon Class

25/03/2020 - The Bag Seller

ahn bo hyun itaewon class

Ahn Bo Hyun 1

อันโบฮยอน ได้เผยถึงเสียงตอบรับจากคนในครอบครัวต่อบทบาทที่เขาแสดง ว่า

“คุณพ่อคุณแม่ของผมไม่ค่อยจะออกความเห็นกับอาชีพการงานของผมเท่าไหร่ครับ พวกท่านไม่ค่อยจะคุยเรื่องเกี่ยวกับ Itaewon Class จนถึงในตอนที่ 9 แต่หลังจากตอนที่ 10 ไปพวกท่านก็พูดถึงเรื่องนี้ให้คนอื่นฟังกันใหญ่เลยครับ

น้องสาวของผมเองก็เป็นแฟนคลับของเว็บตูน Itaewon Class มาก่อน แม้กระทั่งก่อนถ่ายทำ เธอก็เป็นห่วงเกี่ยวกับเว็บตูน แล้วบอกผมว่า ‘พี่จะโดนคนเกลียด ถ้าหากแสดงออกมาได้ไม่ดี’ แต่ตอนนี้เธอเปลี่ยนไปอย่างสิ้นเชิง และไม่ได้พูดอะไรเลยครับ”

และ อันโบฮยอน ก็ได้เปิดเผยว่าเขาเองก็เป็นแฟนคลับของเว็บตูนเรื่องนี้เช่นเดียวกัน “ก่อนที่จะเว็บตูนจะกลายมาเป็นซีรีส์ ผมเคยคิดที่อยากจะรับบทเป็นจางกึนวอนด้วยครับ”

Ahn Bo Hyun 2

อันโบฮยอน เล่าความรู้สึกที่ได้มีโอกาสร่วมงานกับ พัคซอจุน ในผลงานนี้ ว่า

“อาจจะเพราะว่าพวกเราอายุเท่ากัน พวกเราก็เลยรู้สึกสบายใจ และบทสนทนาของพวกเราก็ลื่นไหลไปได้ด้วยดี เมื่อไหร่ก็ตามที่เราจะเข้าฉากด้วยกัน พวกเรามักจะปรึกษากันก่อนว่าจะถ่ายทอดออกมาให้เป็นแบบไหนและเขาก็จะคอยรับฟังคำแนะนำของผมทั้งหมดเลยครับ” เขากล่าวพร้อมกับหัวเราะ “ถึงแม้ว่าจะมีแค่เพียงไม่กี่ฉากที่ แซรอย กับ กึนวอน มาปะทะกัน แต่ว่าผลกระทบจากการพบกันของทั้ง 2 ตัวละครนั้นดีมาก ซึ่งผมคิดว่ามันเป็นเพราะเรื่องนั้นครับ

เขาเป็นเพื่อนคนหนึ่งที่มีผลงานที่น่าประทับใจพร้อมความคิดความอ่านที่กว้างไกล นั่นคือเหตุผลว่าทำไมพวกเราถึงสามารถสื่อสารและสบายใจต่อกันและกัน เขาช่วยผมเยอะมาก ซึ่งทำให้ผมมีความมั่นใจในการทำงานมากยิ่งขึ้นด้วยครับ”

Image result for ahn bo hyun park seo joon

Image result for ahn bo hyun park seo joon

Ahn Bo Hyun 5

นักแสดงหนุ่มยังเปิดเผยว่าเขาหลีกเลี่ยงการทานไก่เพราะว่าเขาได้ทานเยอะมากไปในระหว่างที่กำลังพยายามฟิตหุ่น โดยเล่าต่อว่า “จริง ๆ แล้วผมชอบกินบะหมี่กึ่งสำเร็จรูป ผมคิดว่ามันเป็นอาหารที่อยู่ในจิตวิญญาณผมเลย แต่ผมไม่สามารถจะทานมันได้ตลอดเวลา ผมจึงออกกำลังกายอย่างขยันขันแข็งและจะทานสิ่งที่ผมชอบเป็นรางวัลให้กับตัวเอง” และยังอธิบายต่อว่าเขาชอบรายการของ คังโฮดง ชื่อรายการ “The Man Who Cooks Ramen” และมักจะทำเมนูอาหารเหมือนในรายการเวลาไปออกแคมปิ้ง อันโบฮยอนกล่าวว่า “ผมชอบยี่ห้อที่คุณคังโฮดงโฆษณา ถ้ามีโอกาส ผมอยากจะลองโฆษณาแบบนั้นบ้างครับ”

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ the man who cooks ramen kang ho dong
“The Man Who Cooks Rament” (tvN)

และเมื่อถูกถามถึงผลตอบรับจากซีรีส์ที่เขาชื่นชอบที่สุด เขาตอบว่า ” มีคนบอกว่า ‘เขาเหมือนกับว่าหลุดออกมาจากในเว็บตูนเลย’ คนส่วนใหญ่มักจะเกลียดจางกึนวอนในเว็บตูน ผมจึงรู้สึกโล่งใจที่คนเหล่านั้นบอกว่าผมเหมือนออกมาจากในเว็บตูน ผมคิดว่ามันเป็นไปตามที่คาดหวังไว้ครับ”

Image result for ahn bo hyun itaewon class webtoon

Ahn Bo Hyun 3

อันโบฮยอน ยังเผยถึงซีรีส์ Itaewon Class ที่มีความหมายต่อชีวิตการเป็นนักแสดงของเขา ว่า

“หลังจากผ่านโปรเจกต์ต่างๆ ผมเป็นคนประเภทที่จะเข้าถึงคาแรกเตอร์ตัวละครและเรื่องราวในซีรีส์อย่างเต็มที่ ซึ่ง Itaewon Class นั้นแตกต่างเป็นพิเศษเลยครับ นี่เป็นครั้งแรกที่ผมได้รับคำชื่นชมและกระแสตอบรับในฐานะนักแสดงมากมายขนาดนี้ ก่อนเริ่มโปรเจกต์ ผมใช้เวลาเยอะมากกับการวิเคราะห์ตัวละคร แล้วสุดท้ายก็ได้คำชมมากมาย นั่นทำให้ผมรู้สึกมีความสุขมากจริงๆครับ”

ด้วยกระแสตอบรับที่ดีต่อ Itaewon Class อันโบฮยอน ได้เล่าว่าหลายคนเริ่มให้ความสนใจและย้อนกลับไปชมผลงานการแสดงในอดีตของเขา และเขาก็ได้ล้อเล่นว่า ในขณะที่หลายคนกลับไปดูผลงานการแสดงของเขาในซีรีส์ Her Private Life เขานั้นกำลังถ่ายทำบทบาทตัวร้ายในซีรีส์ใหม่อยู่

“ในผลงานเรื่องต่อไป ผมอยากได้ยินคนพูดว่า ‘เขาคือจางกึนวอนใช่ไหม?’ การท่ีมีความเห็นแบบนั้น นั่นหมายความว่าผมสามารถถ่ายทอดบทบาทของคาแรคเตอร์ของผมในฐานะนักแสดงออกมาได้เป็นอย่างดี ผมอยากจะเป็นนักแสดงที่สามารถแสดงได้หลากหลายและมีเสน่ห์ในแบบที่ใครก็คาดไม่ถึงครับ”

Ahn Bo Hyun 4

สำหรับแนวทางในอนาคต อันโบฮยอน เผยงานแสดงที่เขาอยากลอง ว่า “ผมอยากจะลองแนวแอคชั่นและระทึกขวัญดูบ้าง ทุกตัวละครที่ผมแสดงมักจะไม่สมหวังในความรัก ถ้าหากมีโอกาส ผมอยากจะแสดงแนวเมโลดราม่าที่ผมได้พบเจอกับความรักสักทีครับ”

แม้ขณะนี้เจ้าตัวยังไม่ได้ตัดสินใจถึงการรับงานชิ้นต่อไป แต่เขาก็ได้เผยว่าเขามีงานอดิเรกที่ตัวเองกำลังหลงใหล นั่นคือการเป็นยูทูปเบอร์

“ในช่วงนี้ ผมกำลังมองหางานอดิเรกใหม่ที่ไม่ใหญ่โตอะไรแต่สร้างความสุขได้ ผมเลยกำลังวางแผนที่จะอัปโหลดคลิปวีดีโอลง Youtube ซึ่งผมไม่ได้ทำมาสักพักแล้วตั้งแต่ผมติดถ่ายซีรีส์ครับ”

บทความที่เกี่ยวข้อง : ‘อันโบฮยอน’ จาก นักกีฬาโรงเรียน นายแบบ สู่การเป็นนักแสดงที่ค่อยๆเปล่งประกาย

แฟนๆอดใจรอติดตามว่า นักแสดงหนุ่มดาวรุ่ง อันโบฮยอน ที่สามารพิสูจน์ความสามารถจากฝีมือการแสดงคุณภาพดีนี้ จะมีผลงานชิ้นต่อไปเป็นเรื่องอะไร

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1) (2)

Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  Cookies Details

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อการตลาด

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบบุคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึก