วงการบันเทิงร่วมแสดงความยินดีกับ พระเอกหนุ่มชื่อดัง จูจินโม ที่เพิ่งเข้าพิธีวิวาห์กับ แพทย์สาวชื่อดัง มินฮเยยอน ไปเมื่อต้นเดือนที่ผ่านมา เพื่อที่จะตอบแทนความรู้สึกขอบคุณในคำอวยพรและคำยินดีที่ได้รับจากแฟนๆและผู้คนจำนวนมาก ทางต้นสังกัดของนักแสดงหนุ่มจึงได้เผยภาพถ่ายพิธีวิวาห์ของเขาเพื่อแทนคำขอบคุณ

เมื่อวันที่ 12 มิถุนายน ทาง Huayi Brothers Korea ต้นสังกัดของนักแสดงหนุ่มชื่อดัง จูจินโม ได้เผยภาพพรีเวดดิ้งของนักแสดงหนุ่ม กับ แพทย์สาวผู้ภรรยาของเขา โดยเผยว่า “พิธีวิวาห์ของจูจินโมได้ผ่านไปได้ด้วยดี ท่ามกลางการแสดงความยินดีและอวยพรจากผู้คนจำนวนมาก เพื่อที่จะแสดงความรู้สึกขอบคุณของเรา เราจึงอยากที่จะเผยภาพถ่ายพรีเวดดิ้งของเขาให้กับทุกคน”

ภาพถ่ายทั้งหมดนี้ได้ถ่ายขึ้นที่เกาะเชจู และ โซล ก่อนพิธีวิวาห์ ซึ่งทั้งสองต่างรู้สึกตื่นเต้นและมีความสุขกับการเตรียมตัวก่อนเข้าพิธีวิวาห์เป็นอย่างมาก

จูจินโม และ ภรรยาของเขา เข้าพิธีวิวาห์ไปเมื่อวันที่ 1 มิถุนายนที่ผ่านมา ณ โรงแรมบนเกาะเชจู โดยมีเพียงครอบครัว และ คนสนิทของบ่าวสาวมาร่วมเป็นสักขีพยานในพิธีอย่างอบอุ่น

ภรรยาของจูจินโม นั้นได้รับความสนใจจากชาวเน็ตเป็นอย่างมาก เนื่องจากเธอคือ แพทย์หญิงมินฮเยยอน ที่ได้รับฉายาว่าเป็น “คิมแทฮีแห่งวงการแพทย์” ซึ่งเธอเป็นลูกสาวในตระกูลแพทย์ที่จบการศึกษาจากมหาวิทยาลัยชั้นนำของเกาหลี Seoul National University และเธอยังได้ปรากฏตัวในรายการที่เกี่ยวข้องกับสุขภาพมากมายในฐานะแพทย์ที่ให้คำแนะนำอีกด้วย

จูจินโม เพิ่งมีผลงานการแสดงเรื่องล่าสุดในซีรีส์ “Big Issue” ทางช่อง SBS สามารถรับชมซับไทย Big Issue ได้แล้วที่ VIU <คลิก>

Flower  

ขอแสดงความยินดีกับ จูจินโม แพทย์หญิงมินฮเยยอน และครอบครัวด้วยนะคะ^^

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1)