หลังจากที่เปิดเผยความสัมพันธ์สู่สาธารณชนเมื่อเดือนมกราคมที่ผ่านมา ดูเหมือนว่าใกล้จะถึงเวลาที่ นักแสดงมากความสามารถ “จูจินโม” จะได้เริ่มต้นบทบาทใหม่ของชีวิตในการสร้างครอบครัว ซึ่งเขาได้ประกาศลั่นระฆังวิวาห์แล้ว

เมื่อช่วงเช้าของวันที่ 9 เมษายน ได้มีรายงานว่านักแสดงหนุ่มชื่อดัง “จูจินโม” เตรียมจะเข้าพิธีวิวาห์กับแฟนสาว “แพทย์หญิง มินฮเยยอน” ในเดือนมิถุนายน ที่เกาะเชจู

ภาพ จูจินโม – แพทย์หญิงมินฮเยยอน จากสำนักข่าว TV Daily

จากรายงานดังกล่าวต้นสังกัด Huayi Brothers Korea ได้ออกมาเปิดเผยว่า “เป็นเรื่องจริงที่เข้ากำลังคิดเรื่องการแต่งงาน แต่เวลาและสถานที่ยังไม่ได้มีการตัดสนใจอย่างแน่ชัด” โดยเสริมว่านักแสดงหนุ่ม จูจินโม กำลังตั้งใจกับการถ่ายละคร “Big Issue” ที่กำลังออกอากาศอยู่ทางช่อง SBS

อย่างไรก็ตามถัดมาต้นสังกัดได้ออกมาชี้แจงอีกครั้ง ซึ่งมีใจความสำคัญว่า “เราได้ตรวจสอบกับจูจินโมอีกครั้ง และมันเป็นความจริงที่พวกเขาจะเข้าพิธีวิวาห์ในเดือนมิถุนายน โดยงานแต่งจะจัดขึ้นอย่างส่วนตัวและไม่เปิดเผยสถานที่รวมไปถึงเวลาที่ชัดเจน”

แฟนสาวของจูจินโม แพทย์หญิงมินฮเยยอน ได้รับความสนใจไม่เพียงความเพียบพร้อมในเรื่องการศึกษา แต่เธอยังได้รับความสนใจในความสวยงามในระดับที่ไม่แพ้ดาราจนได้ชื่อว่าเป็นคิมแทฮีแห่งวงการแพทย์ แพทย์หญิงมินฮเยยอน จบการศึกษาจากคณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยแห่งชาติโซล ซึ่งเธอมักจะได้รับเชิญให้เป็นแพทย์ที่ให้คำแนะนำในเรื่องการดูแลสุขภาพและความงามตามรายการต่างๆมากมาย

พบกับเรื่องราวความรักที่ละมุน อบอุ่นหัวใจ ใน When the Weather Is Fine ดูได้แล้วที่ Viuคลิก!
 

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1) (2) (3)

อวี๋ปะ อวี๋เหอะ นักเขียนหน้าใหม่ เด็กปีหนึ่งที่ได้เรียนคณะในฝันเพราะชอบเคป๊อปมากกกกกกกกกก พะเจ้า! บั้นปลายชีวิตฝันไว้ว่าอยากเป็นเมเนเจอร์ค่ายสตาร์ชิป เขียนเรื่องทั่วไปที่เกี่ยวเกาหลี สังคม วัฒนธรรม ข่าว ไอดอล ภาพยนตร์ ละคร สุดท้ายนี้อย่าลืมไปฟังเพลง LA LA LOVE ของ WJSN ในยูทิวบ์ค่า //ตั้งแผงลอย