นับเป็นอีกครั้งที่มีการเปิดเผยรายงานข่าวลือเดตระหว่าง 2 นักแสดง อูโดฮวาน และ มุนกายอง อย่างไรก็ตามทางต้นสังกัดได้ออกมาปฏิเสธรายงานข่าวว่าไม่เป็นความจริง

เมื่อช่วงเช้าของวันที่ 27 พฤศจิกายน อ้างอิงจากสำนักข่าว OSEN ได้รายงานว่า มีเพื่อนบ้านที่อาศัยอยู่ในย่านกึมโฮ เขตซองดง กรุงโซล พบเห็นว่า อูโดฮวาน และ มุนกายอง กำลังออกเดตกัน โดยรายงานระบุว่า ทั้งสองได้แวะร้านกาแฟ หรือ จูงมือกัน และเดินเล่นบนถนน

อย่างไรก็ตาม ทางต้นสังกัดของทั้งสอง KeyEast ได้ออกมาปฏิเสธข่าวดังกล่าว โดยชี้แจงว่า “ทั้งสองเป็นเพียงแค่เพื่อนสนิทกัน แต่ไม่ได้กำลังเดตกัน”

อูโดฮวาน และ มุนกายอง เป็นนักแสดงที่อยู่ภายใต้การดูแลของ KeyEast เหมือนกัน โดยทั้งสองได้ร่วมงานกันในซีรีส์ Tempted (The Great Seducer) ออกอากาศทางช่อง MBC เมื่อปี 2018 ภายหลังจากที่ร่วมงานกันก็ได้มีข่าวลือความสัมพันธ์ของทั้งสองออกมาเมื่อเดือนพฤษภาคม ปี 2018 อย่างไรก็ตามต้นสังกัดได้ออกมาปฏิเสธเช่นเดียวกันกับครั้งนี้ว่าทั้งสองกลายมาเป็นเพื่อนสนิทกันหลังจากที่ร่วมงานกันในซีรีส์ โดย อูโดฮวาน เกิดปี 1996 และ มุนกายอง เกิดปี 1992 ทั้งคู่มีอายุห่างกัน 4 ปี

Birth of a Beauty ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
 

ในปี 2019 นี้ อูโดฮวาน มีผลงานการแสดงในภาพยนตร์ The Divine Fury และกำลังมีผลงานการแสดงในซีรีส์ My Country ทางช่อง JTBC ในขณะที่ มุนกายอง มีผลงานการแสดงในซีรีส์ Welcome to Waikiki ซีซั่น 2 และกำลังจะมีผลงานซีรีส์เรื่องใหม่ Memoir of the Man ออกอากาศทางช่อง MBC ในเดือนมีนาคม ปี 2020

สามารถรับชมซับไทยซีรีส์ Tempted (The Great Seducer) ย้อนหลังได้ที่ VIU <คลิก>

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1) (2)

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^