kornews

ต้นสังกัด ‘จอนจีฮยอน’ ปฏิเสธข่าวลือการหย่าร้าง จ่อดำเนินการทางกฎหมายข้อมูลเท็จ

03/06/2021 - korseries
ต้นสังกัดของนักแสดงสาวชื่อดัง จอนจีฮยอน ออกแถลงการณ์ปฏิเสธข่าวลือเกี่ยวกับการหย่าร้างและแยกกันอยู่ ของ จอนจีฮยอน กับสามีของเธอ ที่กำลังเป็นที่พูดถึงบนโลกออนไลน์

โดยเมื่อไม่นานมานี้ ได้มีข่าวลือเกี่ยวกับการหย่าร้างของ จอนจีฮยอน เผยแพร่ผ่านทางแชนแนลยูทูป ‘Garo Sero Institute’ ที่ได้อัปโหลดคลิปวิดีโอที่อ้างว่า จอนจีฮยอน และ สามีของเธอได้แยกกันอยู่มาสักพักแล้ว

ต่อมา ทาง Culture Depot ต้นสังกัดของจอนจีฮยอน ได้ออกแถลงการณ์ปฏิเสธข่าวลือดังกล่าว ในวันที่ 3 มิถุนายน ว่า

“นี่คือ Culture Depot ต้นสังกัดของนักแสดงสาว จอนจีฮยอน

เราอยากจะออกแถลงการณ์เพื่อชี้แจงเกี่ยวกับข่าวลือการหย่าร้างและแยกกันอยู่กับสามี ของ จอนจีฮยอน ที่ได้มีการเผยแพร่ผ่านทาง Garo Sero Institute ในวันที่ 2 มิถุนายน (เมื่อวานนี้)

ADVERTISEMENT
The Penthouse 3 ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!

ก่อนอื่น เราอยากจะขอยืนยันอย่างชัดเจนว่าข้อมูลที่มีการพูดถึงในรายการดังกล่าวนั้นไม่มีมูลความจริงแต่อย่างใด

ขณะนี้เนื้อหาที่แตกต่างไปจากความเป็นจริงได้ถูกเผยแพร่อย่างไม่ระมัดระวังบนโลกออนไลน์ และเราได้รับการยืนยันว่า ข่าวลือที่มีเจตนามุ่งร้าย มาจากการที่ Garo Sero Institute เผยแพร่และสร้างข่าวลือออกมา

ดังนั้น เราวางแผนที่จะตรวจสอบความจริงเบื้องหลังการเผยแพร่ข้อมูลบิดเบือนนี้ และเราจะดำเนินการทางกฎหมายอย่างเข้มงวดกับการเผยแพร่ข้อมูลเท็จผ่านบทความและความเห็นที่ไม่เป็นความจริงต่อไป”

ภาพ จอนจีฮยอน จาก OSEN

ในวันที่ 2 มิถุนายนที่ผ่านมา แชนแนล Garo Sero Institute ได้อ้างว่า จอนจีฮยอน และ สามีของเธอกำลังจะหย่าร้างกัน โดยเผยว่า สามีของจอนจีฮยอนได้ย้ายออกจากบ้านไปและต้องการหย่าร้าง ประมาณ 6 เดือนที่ผ่านมา เนื่องจากฝ่ายชายมีผู้หญิงคนอื่นมาเกี่ยวข้อง ขณะที่ นักแสดงสาวไม่ต้องการที่จะหย่า เนื่องจากอาจกระทบต่อสัญญาโฆษณาหลายตัว และอาจต้องเสียค่าชดเชยจำนวนมหาศาล กรณีที่ตัวแทนของแบรนด์ทำภาพลักษณ์เสื่อมเสียจากการตกเป็นประเด็นข่าวเชิงลบ ซึ่งล่าสุดต้นสังกัดของจอนจีฮยอนได้ออกมาปฏิเสธว่าสิ่งที่แชนแนลดังกล่าวได้รายงานไปนั้นไม่เป็นความจริงแต่อย่างใด

จอนจีฮยอน แต่งงานกับ สามี ชเวจุนฮยอก หลานชายของดีไซเนอร์ชุดฮันบกชื่อดัง อียองฮี เมื่อปี 2012 โดยอดีตเขาเคยทำงานในฐานะนายธนาคารของ Bank of America สาขาโซล และปัจจุบันดำรงตำแหน่งเป็น CEO บริษัทจัดการลงทุน ทั้งสองมีลูกชายด้วยกัน 2 คน โดยลูกชายคนโตอายุ 5 ปี และ ลูกชายคนเล็กอายุ 3 ปี

บทความที่เกี่ยวข้อง

รอคอยไม่ไหว! การประชันบทบาทที่น่าตื่นเต้นของ ‘จอนจีฮยอน – จูจีฮุน’ ในซีรีส์ใหม่ ‘Mount Jiri’

คิมโดยอน Weki Meki คอนเฟิร์มผลงานแสดงชิ้นใหม่ รับบทตัวละคร จอนจีฮยอน ในวัยเด็ก

ขยายโลก Kingdom! ยืนยันสร้างตอนพิเศษ Kingdom : Ashin of the North เปิดเบื้องหลังตัวละคร ‘จอนจีฮยอน’

ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจจากเราได้ที่


Facebook Fanpage
: facebook.com/korseries
Twitter
: twitter.com/korseries
Website
: korseries.com
Youtube
: Korseries

Source (1)

Photo Courtesy of OSEN

Read More Articles


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก