ไอดอลหนุ่ม โยฮัน สมาชิกวงบอยแบนด์ Top Secret (TST) เสียชีวิตลงแล้ว ในวัย 28 ปี ซึ่งหลายสำนักข่าวได้รายงานข่าวการจากไปของเขา อย่างไรก็ตามไม่มีการเปิดเผยสาเหตุการเสียชีวิต

ภายหลังจากที่มีรายงานข่าวเผยแพร่ออกมา ด้านต้นสังกัด KJ Music Entertainment ได้ออกมายืนยันการเสียชีวิตของ โยฮัน ผ่านแถลงการณ์ ว่า

“สวัสดีครับ/ค่ะ นี่คือ KJ Music Entertainment ต้นสังกัดของวง TST

เรามาเพื่อแจ้งให้ทุกท่านได้ทราบถึงข่าวเศร้าและเจ็บปวดหัวใจที่สุด

โยฮัน สมาชิกวง TST ได้จากไปเมื่อวันที่ 16 มิถุนายนที่ผ่านมา

ครอบครัวของเขากำลังอยู่ในความโศกเศร้าเป็นอย่างมาก เราขอร้องสื่อมวลชนหลีกเลี่ยงจากการเผยแพร่ข่าวลือ และ การตั้งข้อสงสัยเกี่ยวกับสาเหตุการเสียชีวิตของเขา

และเราอยากขอให้ทุกท่านร่วมไว้อาลัยอย่างสุดซึ้งถึงการเดินทางครั้งสุดท้ายของโยฮัน”

อ้างอิงจากรายงานข่าวไม่มีการเปิดเผยถึงสาเหตุการเสียชีวิตของโยฮัน ตามความปรารถนาของครอบครัวของเขา

더셀럽

โยฮัน เดบิวต์ในวงการบันเทิงเมื่อปี 2015 ในฐานะสมาชิกวง NOM ภายหลังจากที่วงดังกล่าวยุติกิจกรรมลง โยฮัน ได้กลับมาทำกิจกรรมอีกครั้งในปี 2017 ในฐานะสมาชิกวงบอยกรุ๊ปวง TST (Top Secret) ซึ่งก่อนหน้านี้ไม่นาน วง TST เพิ่งปล่อยผลงานซิงเกิลอัลบั้มเมื่อเดือนมกราคม ที่มีชื่อว่า “Count down” และสมาชิกในวงยังคงทำกิจกรรมโปรโมตและติดต่อสื่อสารกับแฟนคลับผ่านโซเชียลมีเดียและ V Live อย่างต่อเนื่อง

Flower  

พิธีไว้อาลัยของโยฮัน ถูกจัดขึ้น ณ โรงพยาบาลในชินชน และ ร่างของเขาจะถูกเคลื่อนย้ายไปยังสุสานในยงอิน ในวันที่ 18 มิถุนายนนี้

ขอแสดงความเสียใจกับครอบครัวและแฟนคลับของโยฮันด้วยนะคะ

보이그룹 일급비밀 요한, 28세로 사망

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1) (2)

Read More Articles

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^