นับถอยหลังอีกไม่นาน แฟนๆจะได้ต้อนรับการกลับมาของไอดอลหนุ่มมากฝีมือ อิมชีวาน ZE:A ที่ล่าสุดทางต้นสังกัดของเขาได้ออกมาเปิดเผยรายละเอียดเกี่ยวกับการปลดประจำการอย่างเป็นทางการของเขาแล้ว

เมื่อวันที่ 12 มีนาคม PLUM Actors ได้ออกมาเปิดเผยว่า “อิมชีวาน กำลังจะเข้าร่วมพิธีการปลดประจำการ ณ หน่วยกองพันฝึกอบรมที่ 25 ในเมืองยางจู ของจังหวัดคยองกี ในวันที่ 27 มีนาคมนี้”

ต้นสังกัดเผยว่าพิธีดังกล่าวนี้จะจัดขึ้นอย่างเป็นการส่วนตัว โดยอธิบาย ว่า “พิธีต้อนรับนายทหารใหม่ก็จะจัดขึ้นในวันเดียวกัน ฉะนั้นเพื่อที่จะไม่สร้างความรบกวนให้กับนายทหารคนอื่นๆรวมไปถึงครอบครัวที่มาเยี่ยมพวกเขา เขาจะจัดกิจกรรมทักทายแยกออกมา ณ Gamaksan Hall หลังจากที่เขาปลดประจำการเสร็จเรียบร้อยแล้ว”

“เราขอขอบคุณสำหรับการให้การสนับสนุนและรอคอยจนถึงการปลดประจำการของเขา และอยากจะขอให้ทุกท่านมอบกำลังใจและความรักให้กับนักแสดงอิมชีวาน ที่จะกลับมามีผลงานให้ได้ติดตามกันหลังจากปลดประจำการ

อิมชีวาน

ก่อนหน้านี้ได้มีการยืนยันว่า อิมชีวาน ได้ตอบรับข้อเสนอบทนำใน “Strangers from Hell” ซีรีส์เรื่องใหม่ของช่อง OCN ซึ่งหมายความว่าทันทีที่เขาออกจากกรมก็จะเดินหน้าเตรียมตัวสำหรับการถ่ายทำ ก่อนที่จะทักทายแฟนๆผ่านผลงานคัมแบค ในช่วงครึ่งหลังของปี 2019 นี้

 
What’s Wrong with Secretary Kim? (เลขาหน้าใส ป่วนหัวใจท่านรอง) พากย์ไทย ดูเพลิน ดูฟิน แบบไม่ต้องอ่านซับ แถมภาพคมชัด ดูกันได้ทั้งครอบครัว! ได้ที่ Viuคลิก!
 

อิมชีวาน เป็นหนึ่งในไอดอลนักแสดงที่ได้รับการยอมรับในฝีมือทางการแสดงเป็นอย่างมาก โดยเขาได้เคยผ่านผลงานการแสดงมามากมาย อาทิ ซีรีส์ The Moon Embracing The Sun , Misaeng , The King in Love และภาพยนตร์ The Attorney , A Melody To Remember และ The Merciless

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries >> อย่าลืมไปกด Subscribe กันน้า

Source (1)