สำนักข่าว Xportsnews ได้รายงานข่าวในช่วงเย็นของวันที่ 23 มิถุนายนว่า ศิลปิน-นักแสดงหนุ่ม แทคยอน 2PM กำลังคบหาดูใจอยู่กับแฟนสาวนอกวงการ ซึ่งด้านต้นสังกัดได้ออกมายืนยันแล้ว

รายงานข่าวระบุว่า แทคยอน และ แฟนสาวของเขา เพิ่งเดินทางไปยังฟาร์มแห่งหนึ่ง ที่ตั้งอยู่ในเมืองพยองชาง จังหวัดคังวอน และเพลิดเพลินกับการเดตกัน โดยมีผู้พบเห็นพวกเขาเดินด้วยกันเหมือนคู่รัก

หลังจากที่รายงานข่าวเผยแพร่ออกมา แหล่งข่าวจาก 51K ต้นสังกัดของแทคยอน ได้ออกมายืนยันข่าวว่าเป็นความจริง อย่างไรก็ตามไม่สามารถเปิดเผยรายละเอียดต่าง ๆ ได้

“เป็นความจริงที่ แทคยอน กำลังคบหาดูใจอยู่กับแฟนสาวนอกวงการ เราระมัดระวังในการพูดถึงเรื่องต่าง ๆ เนื่องจากนี่เป็นความเป็นส่วนตัวของเขา และ แฟนสาวของเขาไม่ใช่บุคคลสาธารณะ”

https://i2.wp.com/imgnews.naver.net/image/5415/2020/01/22/0000132933_001_20200122153217746.jpg?resize=696%2C616

แทคยอน เพิ่งมีผลงานล่าสุด ซีรีส์ The Game: Towards Zero ออกอากาศทางช่อง MBC เมื่อช่วงต้นปีที่ผ่านมา และขณะนี้เขากำลังอยู่ในระหว่างเตรียมตัวสำหรับผลงานภาพยนตร์เรื่องใหม่ “Hansan”

Flower  

Exclusive Archives · K-POPPED!

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1) (2)

Read More Articles

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^