ได้มีรายงานข่าว เปิดเผยว่า คังแดเนียล และ จีฮโย TWICE ตัดสินใจเลิกรากัน หลังจากที่ยอมรับความสัมพันธ์ต่อสาธารณะมาเป็นระยะเวลาหนึ่ง ซึ่งล่าสุดทางต้นสังกัดของท้ังคู่ออกมายืนยันความจริงแล้ว

สำนักข่าว Dispatch ได้เปิดเผยรายงานข่าวในช่วงเช้าวันที่ 10 พฤศจิกายนว่า คังแดเนียล และ จีฮโย TWICE ได้ตัดสินใจเลิกรากัน หลังจากที่เผยความสัมพันธ์ต่อสาธารณชน มานานกว่า 1 ปี 3 เดือน

หลังจากที่รายงานข่าวเผยแพร่ออกมา ด้าน JYP Entertainment ต้นสังกัดของจีฮโย และ KONNECT Entertainment ต้นสังกัดของคังแดเนียล ได้ออกมายืนยันข่าวการเลิกรากันของทั้งคู่ว่าเป็นความจริง โดยเผยว่า “จากการตรวจสอบกับศิลปิน เป็นความจริงที่พวกเขาเพิ่งเลิกกันไป”

คังแดเนียล และ จีฮโย พบกันผ่านคนรู้จักในปี 2018 โดยทั้งสองเป็นรุ่นพี่รุ่นน้องในวงการเพลง ก่อนที่จะยืนยันความสัมพันธ์ต่อสาธารณชน เมื่อเดือนสิงหาคม ปี 2019 ที่ผ่านมา อย่างไรก็ตาม รายงานระบุว่า ทั้งสองยุ่งเกินกว่าที่จะดำเนินความรักของพวกเขาได้ต่อไป

แหล่งข่าวจากคนสนิทของทั้งสอง เผยผ่าน Dispatch ว่า “ท้ังคู่มีเป้าหมายที่ชัดเจน ขณะที่กำลังจดจ่ออยู่กับผลงานใหม่ การพบกันจึงลดลง ดูเหมือนว่าสำหรับพวกเขา งานเป็นเรื่องที่สำคัญกว่าในเวลานี้”

จีฮโย เพิ่งคัมแบคพร้อมผลงานอัลบั้มชุดใหม่ ‘Eyes wide open’ พร้อมเพลงไตเติล ‘I CAN’T STOP ME’ เมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา ในขณะที่ คังแดเนียล กำลังอยู่ในระหว่างเตรียมตัวสำหรับผลงานใหม่

My ID is Gangnam Beauty (เขาเรียกฉันว่านางงามคังนัม) ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
 

View this post on Instagram

강다니엘과 지효(트와이스)가 마침표를 찍었다. 공개 열애 1년 3개월 만에 각자의 길을 걷기로 했다. 강다니엘과 지효는 지난 2018년 지인의 소개로 만났다. 둘은 가요계 선후배로 지냈고, 지난 해 8월 공개 열애를 시작했다. 하지만 두 사람은 사랑을 이어가기엔 너무 바빴다. 강다니엘은 솔로, 지효는 트와이스로 꾸준히 앨범 활동을 했다. 📎https://n.news.naver.com/entertain/article/433/0000072069 #강다니엘 #트와이스 #지효

A post shared by 디스패치 인스타그램 (@koreadispatch) on

ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจจากเราได้ที่


Facebook Fanpage
: facebook.com/korseries
Twitter
: twitter.com/korseries
Website
: korseries.com
Youtube
: Korseries

Source (1) (2) (3)

Read More Articles

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^