kornews

ต้นสังกัดออกมาปฏิเสธ หลังมีข่าวลือแพร่สะพัดว่า คิมนัมกิล – จางนารา เตรียมเข้าพิธีวิวาห์กัน หลังซุ่มคบนานหลายปี

05/08/2019 - korseries


เริ่มต้นสัปดาห์ใหม่ด้วยข่าวใหญ่ ไม่เพียงแค่ข่าวลือเดตของศิลปิน คังแดเนียล – จีฮโย TWICE เท่านั้น แต่ยังมีรายงานข่าวลือเผยแพร่ออกมาว่า นักแสดงชื่อดัง คิมนัมกิล และ จางนารา เตรียมเข้าพิธีวิวาห์กัน ล่าสุดต้นสังกัดได้ออกมาปฏิเสธแล้ว

เมื่อช่วงเช้าของวันที่ 5 สิงหาคม ได้มีข่าวลือแพร่สะพัดบนโลกออนไลน์ว่า คิมนัมกิล และ จางนารา เตรียมเข้าพิธีวิวาห์กันในเดือนพฤศจิกายนนี้ หลังจากที่ซุ่มคบหาดูใจกันนาน 7 ปี โดยได้มีบุคคลนิรนามโพสต์ภาพ screenshot จากหน้าเว็บไซต์ Dispatch เกี่ยวกับข่าวลือของพวกเขา แล้วได้ลบออกภายในเวลาอันรวดเร็ว

ภาพ คิมนัมกิล – จางนารา จากสำนักข่าว SPOTV News

ด้านต้นสังกัดของทั้งสอง รวมไปถึงสำนักข่าว Dispatch ได้ออกมาปฏิเสธข่าวลือดังกล่าว โดยยืนยันว่าภาพข่าวเหล่านั้นเป็นการปลอมแปลงขึ้นมา

โดย Dispatch ได้โพสต์ชี้แจงผ่าน Facebook ว่า “ภาพของสำนักข่าวของเราที่มีการแพร่สะพัดอยู่บนโลกออนไลน์เกี่ยวกับรายงานข่าวการเข้าพิธีวิวาห์ของ คิมนัมกิล และ จางนารา นั้นเป็นการปลอมแปลงเพื่อหลอกลวง บางคนได้แคปภาพบนหน้าโฮมเพจของเว็บไซต์เรา แล้วได้โฟโต้ช็อปภาพและพาดหัวข่าว เราหวังว่าจะไม่มีการเข้าใจผิดใดๆเกิดขึ้น เราไม่รับรู้เกี่ยวกับความสัมพันธ์หรือแพลนการแต่งงานของนักแสดงทั้งสองคน”

ADVERTISEMENT
The Penthouse 3 ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!

จากภาพที่แพร่สะพัดบนโลกออนไลน์ ได้เขียนพาดหัวข่าวว่า “นักแสดงมากความสามารถ คิมนัมกิล และ นักแสดงสาวหน้าเด็ก จางนารา จะแต่งงานกันในเดือนพฤศจิกายน หลังคบหาดูใจกันนาน 7 ปี” อย่างไรก็ตามได้พบความผิดปกติของภาพว่า ภาพของจางนารานั้นเป็นภาพที่ถ่ายโดยสำนักข่าวอื่น ซึ่งปกติ Dispatch จะไม่นำภาพจากสำนักข่าวอื่นพาดหัวข่าว

ด้านต้นสังกัดของ คิมนัมกิล และ จางนารา ได้ออกมาปฏิเสธข่าวลือดังกล่าวอย่างพร้อมเพรียง โดย C-JeS Entertainment ต้นสังกัดของคิมนัมกิล ได้ยืนยันว่า “เราเชื่อว่านี่เป็นรายงานข่าวมุ่งร้ายและไร้มูลความจริง เราจะตามหาคนที่เป็นคนก่อการกระทำดังกล่าวและจะดำเนินการตามกฎหมายกับเขา” ส่วนต้นสังกัดของจางนารา ได้กล่าวว่า “ข่าวดังกล่าวไม่เป็นความจริงอย่างแน่นอน เธอกำลังโฟกัสกับการถ่ายทำซีรีส์เรื่องใหม่ VIP ที่กำลังจะออนแอร์ในเดือนตุลาคมนี้”

อย่างไรก็ตาม นี่เป็นครั้งที่ 2 ที่มีข่าวลือว่า คิมนัมกิล และ จางนารา คบหาดูใจกัน โดยก่อนหน้านี้มีข่าวลือความสัมพันธ์ของพวกเขา เมื่อปี 2013 โดยในปีดังกล่าว คิมนัมกิล ได้ส่งรถอาหารให้กำลังใจผลงานใหม่ของ จางนารา หลังจากที่เธอคว้ารางวัลจากบทบาทในซีรีส์ ‘School 2013’ ซึ่งต้นสังกัดทั้งสองได้ออกมาปฏิเสธเช่นเดียวกันกับครั้งนี้

คิมนัมกิล มีผลงานล่าสุดคือ ซีรีส์ “The Fiery Priest” ช่อง SBS ทางด้าน จางนารา มีผลงานล่าสุด ซีรีส์ “An Empress’s Dignity” ช่อง SBS และกำลังจะมีผลงานซีรีส์เรื่องใหม่ “VIP” ร่วมกับ อีซังยุน ออกอากาศในเดือนตุลาคมนี้ ทางช่อง SBS

The Fiery Priest
The Fiery Priest (SBS,2019)
The Last Empress
An Empress’s Dignity / The Last Empress (SBS,2018-2019)

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1) (2) (3)

Read More Articles


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก