ผู้ชมต่างกำลังให้ความสนใจกับผลงานซีรีส์ “Crash Landing on You” ช่อง tvN ที่ ฮยอนบิน – ซนเยจิน นักแสดงนำของเรื่องได้ถ่ายทอดเคมีออกมาได้อย่างดี จนทำให้หลาย ๆ คน กลับมาให้ความสนใจกับความสัมพันธ์ของพวกเขานอกจอ หลังจากที่ก่อนหน้านี้เคยมีข่าวลือความสัมพันธ์ของพวกเขาทั้งสองมาแล้ว ถึง 2 ครั้งด้วยกัน

ด้วยความสนใจที่มีต่อตัวนักแสดงทั้งสองคน ทำให้ข่าวลือความสัมพันธ์ของพวกเขาถูกหยิบยกขึ้นมาพูดถึงอีกครั้งบนโลกออนไลน์ ไม่ว่าจะเป็นการที่มีการเผยแพร่ข่าวลือว่าพวกเขาเคยเดตและเลิกกันแล้ว รวมไปถึงข่าวลือที่เผยแพร่ว่าทั้งสองวางแผนที่จะเข้าพิธีวิวาห์กันหลังจากผลงานซีรีส์จบลง อย่างไรก็ตาม ทางต้นสังกัดของทั้งสอง ได้ออกมาปฏิเสธข่าวลือต่างๆที่เกี่ยวข้องกับความสัมพันธ์ระหว่างพวกเขาอย่างชัดเจนอีกครั้ง

MS Team Entertainment ต้นสังกัดของนักแสดงสาว ซนเยจิน ได้ออกมาปฏิเสธความสัมพันธ์ของ ฮยอนบิน และ ซนเยจิน ว่าเป็นข่าวลือที่ไร้มูลความจริง ซึ่งต้นสังกัดได้เผยว่าการที่มีประเด็นเช่นนี้เกิดขึ้นมา นั่นเป็นเพราะกระแสตอบรับดีและความสนใจที่ผู้ชมมีต่อซีรีส์ของพวกเขาที่กำลังออกอากาศอยู่ในขณะนี้

ในขณะเดียวกัน VAST Entertainment ต้นสังกัดของ ฮยอนบิน ก็ได้ออกมาปฏิเสธเช่นเดียวกันว่าข่าวลือความสัมพันธ์ของพวกเขาไม่เป็นความจริง

ฮยอนบิน และ ซนเยจิน เคยร่วมงานกันมาก่อนหน้านี้ ในภาพยนตร์เรื่อง “The Negotiation” เมื่อปี 2018 ซึ่งหลังจากผลงานดังกล่าวจบลง ก็ได้มีข่าวลือเดตของพวกเขาออกมาถึง 2 ครั้งด้วยกัน แต่ทางต้นสังกัดได้ออกมาปฏิเสธทั้งสองครั้งเช่นเดียวกันกับครั้งนี้

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

AWorldof-Married-Couple  

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1)