ต้อนรับเดือนแห่งความรักด้วยข่าวความสัมพันธ์ของคู่รักไอดอล-นักแสดง หลังจากที่เคยมีข่าวลือความสัมพันธ์ระหว่าง ศิลปินหนุ่ม คังตะ H.O.T และ นักแสดงสาว จองยูมิ ออกมาเมื่อปีที่ผ่านมา ในเวลานั้นต้นสังกัดของทั้งสองได้ออกมาปฏิเสธ อย่างไรก็ตามสำนักข่าวได้รายงานข่าวลือความสัมพันธ์ของท้ังคู่เป็นครั้งที่ 2 ซึ่งในครั้งนี้ต้นสังกัดของพวกเขาได้ออกมายืนยันแล้วว่าทั้งสองกำลังคบหาดูใจกันอยู่จริง

เมื่อช่วงเช้าวันที่ 4 กุมภาพันธ์ ต้นสังกัดของคังตะ SM Entertainment ได้ออกมายืนยันว่า “คังตะ และ จองยูมิ กำลังพบกันด้วยความรู้สึกที่ดี” ส่วนทางด้านต้นสังกัดของจองยูมิ Ace Fatory ก็ได้ออกมายืนยันในทางเดียวกัน ว่า “ทั้งสองเพิ่งพัฒนาความสัมพันธ์จากรุ่นพี่รุ่นน้องมาเป็นคู่รักกัน”

คังตะ จองยูมิ

ย้อนกลับไปเมื่อปีที่ผ่านมา ได้มีประเด็นข่าวลือมากมายเกิดขึ้นกับ คังตะ ทำให้เขาตัดสินใจถอนตัวจากบทบาทการแสดงในละครเวที “Hedwig and the Angry Inch” และไม่เข้าร่วมกิจกรรมในงาน 2019 SMTOWN concert ที่โตเกียว ประเทศญี่ปุ่น

ในขณะที่ปี 2019 นับเป็นปีที่ นักแสดงสาว จองยูมิ ประสบความสำเร็จในการทำงาน ผ่านผลงานซีรีส์ Partners for Justice ซีซั่น 2 ออกอากาศทางช่อง MBC

My ID is Gangnam Beauty (เขาเรียกฉันว่านางงามคังนัม) ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
 

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1)

Read More Articles

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^