koridol

aespa ปล่อยภาพทีเซอร์วิชวลทรงพลัง นับถอยหลังคัมแบค ‘Next Level’

10/05/2021 - korseries


aespa ศิลปินเกิร์ลกรุ๊ปแห่งค่าย SM Entertainment เตรียมตัวสำหรับการคัมแบคผลงานเพลงใหม่ในวันที่ 17 พฤษภาคม ซึ่งในช่วงการนับถอยหลังนี้ ได้มีการทยอยปล่อยภาพทีเซอร์ของ 4 สมาชิก KARINA (คาริน่า) , WINNER (วินเทอร์) , GISELLE (จีเซล) และ NINGNING (หนิงหนิง) ตามลำดับ

นับตั้งแต่วันที่ 7 จนถึงวันที่ 10 พฤษภาคม เวลา 12.00 น. ตามเวลาเกาหลี หรือ 10.00 น. ตามเวลาไทย ภาพทีเซอร์ของสมาชิกได้ถูกปล่อยออกมาผ่านทางช่องทางโซเชียลมีเดียของ aespa ที่บอกใบ้สไตล์ที่โดดเด่น เป็นเอกลักษณ์ และวิชวลที่น่าดึงดูดของแต่ละคนผ่านภาพคอนเซ็ปต์ออกมาอย่างเห็นได้ชัด

KARINA (คาริน่า)

WINTER (วินเทอร์)

GISELLE (จีเซล)

NINGNING (หนิงหนิง)

สำหรับภาพทีเซอร์ที่ปล่อยออกมา ได้ช่างถ่ายภาพชาวอเมริกันชื่อดัง Bryan Huynh มาร่วมงานเพื่อเพิ่มเติมความสมบูรณ์แบบของผลงาน

เพลงใหม่ ‘Next Level’ ของ aespa มีกำหนดเผยแพร่ออกมาในวันที่ 17 พฤษภาคมนี้ เวลา 18.00 น. ตามเวลาเกาหลี แฟน ๆ รอติดตามผลงานของ aespa กัน!

ADVERTISEMENT
The Penthouse 3 ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!

aespa เป็นเกิร์ลกรุ๊ปน้องใหม่จาก SM Entertainment ที่เดบิวต์เมื่อเดือนพฤศจิกายน ปีที่ผ่านมา ด้วยซิงเกิล ‘Black Mamba’ พวกเธอได้รับความสนใจตั้งแต่ผลงานเพลงแรก ที่ ‘Black Mamba’ ได้เป็น MV เพลงเดบิวต์ของศิลปินกลุ่ม K-POP ที่มีผู้ชมทะลุ 100 ล้านวิว ได้เร็วที่สุดในประวัติศาสตร์ เพลงของพวกเธอยังติดอันดับในชาร์ตเพลงทั่วโลกกว่า 95 ประเทศ , ติดอันดับที่สูงที่สุดในประวัติศาสตร์ของเพลงเดบิวต์ศิลปิน K-Pop บนชาร์ต Global Excl.U.S. ของ Billboard สหรัฐอเมริกา ทั้งยังสามารถครองอันดับ 1 บนชาร์ตเพลงเกาหลีของ QQ Music ได้นานที่สุดในบรรดาเกิร์ลกรุ๊ปที่เดบิวต์ปี 2020 ไม่เพียงเท่านั้น aespa ยังติดในลิสต์รายชื่อ ‘the Talented Emerging Artists Making Their Mark on the Musical Landscape in 2021’ หรือ ‘ศิลปินใหม่มากความสามารถที่ได้สร้างชื่อเสียงอย่างโดดเด่น ในวงการเพลงปี 2021’ โดยนิตยสารอเมริกัน People อีกด้วย

บทความที่เกี่ยวข้อง

aespa ติดรายช่ือ ‘2021 Emerging Artist’ ของ People พร้อมนิยามเป็น ‘เกิร์ลกรุ๊ปที่ขึ้นสู่อันดับท็อปอย่างรวดเร็ว’

ชาวเน็ตแพ้ทางหุ่นสวยของ คาริน่า aespa หลังเผยภาพขณะกำลังเล่นโยคะ

aespa สร้างสถิติใหม่ พา ‘Black Mamba’ ทะลุ 100 ล้านวิวเร็วที่สุดในบรรดาเพลงเดบิวต์วง K-POP

สมาชิก aespa เผยเบื้องหลังการเข้ามาเป็นศิลปินในสังกัด SM Entertainment

ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจจากเราได้ที่


Facebook Fanpage
: facebook.com/korseries
Twitter
: twitter.com/korseries
Website
: korseries.com
Youtube
: Korseries

Source (1) (2)

Read More Articles


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก