A World of Married Couple (부부의 세계) ซีรีส์ใหม่จากช่อง JTBC มาแรงตั้งแต่เปิดเรื่อง ในการมาประชันบทบาทสุดจัดจ้าน ระหว่าง 2 นักแสดงมากฝีมือ คิมฮีแอ และ พัคแฮจุน ซึ่งเพียงตอนแรกที่ออกอากาศก็สามารถจารึกเรตติ้งเปิดตัวที่เป็นสถิติใหม่ให้กับช่อง JTBC ได้อย่างสวยงาม

อ้างอิงข้อมูลจาก Nielsen Korea ตอนแรกของซีรีส์ A World of Married Couple สามารถทำเรตติ้งเฉลี่ยทั่วประเทศสูงถึง 6.26% ทำลายสถิติก่อนหน้าที่ทำไว้ ในซีรีส์ Diary Of A Prosecutor ที่เปิดตัวด้วยเรตติ้ง 5.04% กลายเป็นซีรีส์ที่เปิดตัวด้วยเรตติ้งสูงที่สุดในประวัติศาสตร์ช่อง JTBC

ซีรีส์เรื่องนี้เล่าเรื่องราวเกี่ยวกับ แพทย์หญิง จีซอนอู (รับบทโดย คิมฮีแอ) ที่แต่งงานกับ ผู้กำกับภาพยนตร์และนักธุรกิจด้านบันเทิง อีแทโอ (รับบทโดย พัคแฮจุน) ซึ่งมีลูกชายด้วยกัน 1 คน ชีวิตของเธอดูเหมือนจะสมบูรณ์แบบไปหมดทุกอย่างไม่ว่าจะเป็นหน้าที่การงาน ฐานะ ชีวิตครอบครัว แต่ทว่าวังวนแห่งการแก้แค้นอันไม่มีที่สิ้นสุดระหว่าง 2 สามีภรรยาเริ่มต้นขึ้นด้วยการถูกทรยศ อ้างอิงเรื่องราวจากต้นฉบับ ซีรีส์สัญชาติอังกฤษชื่อดัง Doctor Foster ถูกนำมารีเมคใหม่ในแบบฉบับเกาหลี ด้วยฝีมือของ ผู้กำกับโมวานอิล จาก Misty , Beautiful Mind ร่วมกับ นักเขียนบทจูฮยอน จาก Revolutionary Love อ่านเรื่องย่อ-แนะนำตัวละครเพิ่มเติม

A World of Married CoupleA World of Married Couple

ซีรีส์เรื่องนี้ได้รับความสนใจตั้งแต่ยังไม่ออกอากาศ จากการที่ถูกจัดเรตผู้ชม 19+ (อายุ 19 ปีขึ้นไป) ใน 6 ตอนแรกที่ออกอากาศ ซึ่ง ไม่ใช่เพราะว่าจะมีฉากที่มีเนื้อหาทางเพศ หรือ ความรุนแรง แต่เป็นเพราะว่าเป็นการนำเสนอเรื่องราวที่ ‘สมจริงเกินไป’

ผู้กำกับโมวานอิล ได้เผยถึงการถูกจัดเรตผู้ชม 19+ ในงานแถลงข่าวเปิดตัวซีรีส์เรื่องนี้ว่า

“ซีรีส์เรื่องนี้เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับคู่รักที่แต่งงานแล้ว และ ฉากโดยรวมของเรื่องไม่สามารถที่จะถ่ายทอดออกมาอย่างนุ่มนวล การจัดเรตผู้ชมไม่ได้ขึ้นอยู่กับองค์ประกอบความรุนแรงหรือทางเพศ แต่เป็นเพราะการถ่ายทอดชีวิตแต่งงานของนักแสดงนั้นสมจริงเกินไป ซึ่งดูเหมือนว่าในแต่ละฉากนั้นมีความเข้มข้น ตึงเครียด และ น่าดึงดูดมากขึ้นเรื่อยๆ

เราตัดสินใจที่จะไม่จำกัดการถ่ายทอดเรื่องราว จนถึงตอนที่ 6 ของเรื่อง และเรื่องราวจะมุ่งหน้าด้วยการถ่ายทอดอารมณ์ความรู้สึกอย่างแท้จริงของเหล่านักแสดง”

Flower  

A World of Married Couple ออกอากาศต่อจาก Itaewon Class ทุกวันศุกร์-เสาร์ เวลา 22.50 น.ตามเวลาเกาหลี ทางช่อง JTBC สามารถรับชมซับไทยได้ที่ VIU <คลิก>

A World of Married Couple

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1)

Read More Articles

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^