kornews

tvN เผยโปสเตอร์คาแรคเตอร์นักแสดงนำละคร “A Korean Odyssey”

19/12/2017 - korseries


tvN ได้เผยโปสเตอร์คาแรคเตอร์ของนักแสดงนำ จากละคร “A Korean Odyssey” หรือ “Hwayugi” ซึ่งประกอบด้วย อีซึงกิ ชาซึงวอน โอยอนซอ อีฮงกิ​ FT Island และ จางกวาง

“A Korean Odyssey” เป็นละครที่นำนวนิยาย Journey to the West (ไซอิ๋ว) มาดัดแปลงใหม่ ซึ่งโปสเตอร์คาแรคเตอร์ที่เผยออกมา จะบ่งบอกถึงบทบาทของตัวละครแต่ละคน และถ่ายทอดถึงความแฟนตาซีเหนือธรรมชาติของเรื่องนี้

อีซึงกิ จะรับบท ซนโอกง ตัวปัญหาที่ได้ออกเดินทางเพื่อตามหาแสงสว่างในโลกมืด ในโปสเตอร์แสดงให้เห็นว่าเขาแต่งชุดที่มีลวดลายหรูหรา และยิ้มอย่างมีเลิศนัย

ภาพที่อยู่หลังซนโอกง เป็น ภาพลิง ซึ่งบอกใบ้ถึงตัวตนที่แท้จริงของซนโอกง ว่าเป็นลิงจอมซนที่เกิดมาจากหินภูเขาไฟ

ADVERTISEMENT

ชาซึงวอน จะรับบท อูมาวัง ภูติผู้มีความสุภาพและอ่อนโยน เขาพยายามที่จะตรัสรู้มาเป็นเวลากว่า 1,000 ปี บนโลกมนุษย์ อูมาวัง ใช้ชื่อว่า อูฮวีชอล ซึ่งเป็นประธานบริษัทบันเทิงที่ใหญ่ที่สุดในเกาหลี เขาสวมชุดสูทที่มีสไตล์และดูมีความน่าเกรงขาม

โอยอนซอ นักแสดงผู้หญิงเพียงหนึ่งเดียวใน 5 นักแสดงนำ เธอจะรับบท จินซอนมี มนุษย์ผู้มีความสามารถในการมองเห็นภูติผีปีศาจซึ่งคนทั่วๆไปไม่สามารถมองเห็นได้ คำพูดในโปสเตอร์ได้เขียนอธิบายตัวตนของเธอว่า “หญิงสาวที่แค่พูดคำเดียวก็ทำให้โอกงเชื่อฟังได้” บอกใบ้ถึงความสัมพันธ์อันซับซ้อนระหว่างตัวละครทั้งสอง ซึ่งรูปดอกบัวที่อยู่ข้างๆเธอ เป็นตัวแทนคาแรคเตอร์ที่มีความสวยงามและลึกลับในเวลาเดียวกัน

อีฮงกิ FT Island จะรับบท จอพัลกเย ปีศาจซุปตาร์ที่ขโมยหัวใจสาวๆด้วยพลังวิเศษ คาแรคเตอร์ของเขาเป็นเซเลประดับ A-List ภายใต้การดูแลของบริษัท Lucifer Entertainment ที่อูฮวีชอลเป็นเจ้าของ จอพัลกเย ใช้ชื่อในวงการว่า P.K. เขาเป็นคนที่ขี้เล่น มีเสน่ห์แพรวพราว พร้อมแววตาที่มีความเจ้าเล่ห์

ในโปสเตอร์เขาย้อมสีที่ดึงดูดสายตาและมีความอินเทรนด์เนื่องจากเป็นคนดัง เขายังถือรูปหมูซึ่งเป็นตัวตนที่แท้จริงของเขา

นอกจากนี้ จางกวาง จะรับท ซาโอจอง “ประธานบริษัทการเงินระดับโลกที่อุทิศตนรับใช้โอกง” แม้ว่าเขาจะมีภาพลักษณ์แบบนี้ แต่เขากลับเป็นภูติที่มีอายุน้อยที่สุด ใบหน้าของเขาที่ยิ้มอย่างเป็นธรรมชาติและกำลังปัดฝุ่นรูปปั้น สื่อให้เห็นถึงบทบาทในการเป็นผู้รับใช้ของโอกง

โปรดิวเซอร์ละครเรื่องนี้ กล่าวว่า “เราไม่เพียงแค่พยายามที่จะแสดงให้เห็นความงดงามของทั้ง 5 ตัวละครหลักในเรื่อง แต่เรายังตัดสินใจที่จะใส่รูปภาพเข้าไปเพื่อเป็นสัญลักษณ์ของแต่ละบทบาท เพื่อที่ผู้ชมจะสามารถเข้าใจตัวละครได้มากยิ่งขึ้น”

“A Korean Odyssey” มีกำหนดออกอากาศตอนแรกในวันที่ 23 ธันวาคมนี้ 21.00 น. (เวลาเกาหลี) ทางช่อง tvN

Source (1)

Read More Articles


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก