โนจองอี พิจารณามาเติมเต็มเรื่องราวในซีรีส์ ‘Dear.M’ หลังการตัดสินใจถอนตัว ของ คิมแซรน

roh jeong eui kim sae ron

หลังจากที่เมื่อช่วงเช้าของวันนี้ได้มีรายงานยืนยันการถอนตัวของนักแสดงสาว คิมแซรน จากโปรเจกต์ซีรีส์รักวัยรุ่นเรื่องใหม่ Dear.M (디어엠) ซีรีส์ที่ขยายมุมมองจากเว็บดราม่าเรื่องดัง Love Playlist ล่าสุดนี้ ได้มีรายงานออกถึงสถานการณ์ล่าสุดว่า ทางซีรีส์ได้ทำการทาบทามนักแสดงวัยรุ่นน่าจับตา โนจองอี ให้พิจารณารับบทบาทในซีรีส์เรื่องนี้

ในวันที่ 12 ตุลาคม สำนักข่าว Ilgan Sports ได้รายงานว่า นักแสดงสาว โนจองอี ได้รับข้อเสนอทาบทามจากซีรีส์ Dear.M ให้พิจารณารับบทบาทเพื่อเติมเต็มเรื่องราวให้สมบูรณ์ หลังจากที่ คิมแซรน ได้ถอนตัวออกไป

noh jung ui

ภายหลังทางต้นสังกัดของนักแสดงสาวได้ออกมาชี้แจงเกี่ยวกับรายงานดังกล่าวว่า “โนจองอี กำลังอยู่ในขั้นตอนการพูดคุย สำหรับการปรากฏตัวในซีรีส์เรื่องใหม่ ‘Dear.M’ ของช่อง KBS2 TV อยู่ขณะนี้”

love playlist

ขณะนี้ โนจองอี กำลังมีผลงานที่กำลังได้รับความสนใจอยู่ในช่วงนี้ กับเรื่อง 18 Again ทางช่อง JTBC สามารถติดตามชมซับไทยถูกลิขสิทธิ์ได้ที่ iQIYI (หลังเกาหลี 1 วัน) และ VIU (หลังเกาหลี 1 เดือน) ในส่วนของการคอนเฟิร์มรับบทบาทเรื่องนี้ แฟน ๆ รายละเอียดเพิ่มเติมกันนะ

noh jung ui 18 again

บทความที่เกี่ยวข้อง

ต้นสังกัดยืนยัน คิมแซรน ตัดสินใจถอนตัวจากซีรีส์วัยรุ่น ‘Dear.M’

Dear.M คอนเฟิร์มแคสติ้ง ‘พัคฮเยซู – แจฮยอน NCT – คิมแซรน – แบฮยอนซอง’ พร้อมเผยบทบาทตัวละคร

ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจจากเราได้ที่


Facebook Fanpage
 : facebook.com/korseries
Twitter
 : twitter.com/korseries
Website
 : korseries.com
Youtube 
: Korseries

Source  (1) (2) (3)