kornews

9 ท็อปสตาร์ที่เริ่มต้นเส้นทางบันเทิงของพวกเขาจากการเป็นพิธีกรรายการเพลง

03/01/2018 - Swarm

9TopStars

9 ท็อปสตาร์ที่เริ่มต้นเส้นทางบันเทิงของพวกเขาจากการเป็นพิธีกรรายการเพลง

เป็นเรื่องที่น่าสนใจทีเดียวของการออกอากาศรายการเพลงถ่ายทอดสด สิ่งสำคัญมากๆที่ต้องมีก็คือ พิธีกรรายการที่มีความพร้อมและมีไหวพริบ ด้วยงานที่ต้องการคนที่มีประสิทธิภาพสูงเป็นอย่างมาก ทำให้เหล่าดาราหลายๆคนเหล่านี้มีความเก่ง มีไหวพริบและกลายเป็นดาราที่โด่งดังจากการเริ่มต้นเป็นพิธีกรรายการเพลงนั่นเอง

See Also : KBS คอนเฟิร์มจัดงานเทศกาลเพลงปลายปี “2017 KBS Song Festival”

วันนี้ Korseries จึงขอยกตัวอย่างเหล่าดาราทั้งชายและหญิงที่มีผลงานการเป็นพิธีกรรายการเพลงมาให้ชมกัน!

1.คิมมินซอก

88a26ca2153857c275378031cccc6e13

นักแสดงดาวรุ่ง คิมมินซอก ได้รับความสนใจหลังจากปรากฏตัวในละคร “Descendants of the Sun” และ ละครเรื่องอื่นๆมากมาย ไม่ว่าจะเป็น “Defendant” และ “Because This is My First Life” ก่อนหน้านี้ คิมมินซอก เคยเป็นพิธีกรรายการ “Inkigayo” ช่อง SBS ร่วมกับ จองยอน TWICE และ กงซึงยอน

2. โซจีซอบ

4e440519ab6d4d10ca83fd9d47e1ee31

โซจีซอบ เคยเป็นหนึ่งในพิธีกรหลักของรายการ “Music Core” ช่อง MBC ในสมัยที่รายการใช้ชื่อว่า “Music Camp” เส้นทางสายบันเทิงของจีซอบได้รับความสนใจมากขึ้นในฐานะพิธีกรรายการเพลง ก่อนที่เขาจะมีผลงานละครที่แจ้งเกิดในฐานะนักแสดง จากผลงาน “What Happened in Bali” และ “I’m Sorry I Love You”

3. กงยู

qB7VfF5m79cJO07SyY3hYC30P2 Zl 3byw9mim Hc5wTZNdP6vqymPoc0TKdv2BTz30gQR29s2EuzIR57wTYAMG8ZPbAgy6L=w9999 h9999

กงยู ก็เป็นอีกคนหนึ่งที่เคยเป็นพิธีกรรายการเพลง “Music Camp” จากช่อง MBC ตั้งแต่ 10 มกราคม ปี 2004 ถึง 3 กรกฎาคม ปี 2004 โดยหลังจากการเป็นพิธีกรของเขานั้น กงยูเริ่มที่จะมีผลงานบทนำละครเรื่อง “Hello My Teacher” ช่อง SBS เป็นครั้งแรก ก่อนที่จะได้กลายเป็นดาราที่ดังที่สุดคนหนึ่งจากผลงานละครเรื่อง “Coffee Prince” นั่นเอง

4. ซงจุงกิ

song joong ki3

ซงจุงกิ เริ่มผลงานพิธีกรรายการเพลงจาก “Music Bank” ในสิงหาคม ปี 2009 เขาได้ร่วมเต้นกับ 4Minute’s ในบทเพลง “Hot Issue” ในการออกอากาศแรกของเขา ทำให้เขากลายเป็นที่จดจำในวันนั้น หลังจากการเป็นพิธีกร เขาได้มีผลงานภาพยนตร์ และซีรีส์ออกมา เช่น “The Innocent Man” และ “Descendants of the Sun”

5. พัคซอจุน

lSjoZvM

เป็นดาราดังอีกคนหนึ่ง พัคซอจุน ที่มีผลงานพิธีกรรายการเพลงอย่าง “Music Bank” เป็นเวลากว่า 2 ปี พร้อมกันกับ โบรา ที่เป็นอดีตสมาชิกวง SISTAR หลังจากที่เขาโด่งดังขึ้นเขาก็มีผลงานซีรีส์เข้ามาให้ชมกันนั่นคือ “Witch’s Romance” , “Kill Me,Heal Me” , “Fight For My way” และอื่นๆอีกมากมาย

6. พัคโบกอม

17144719598 df8633834c o55

พัคโบกอม รับตำแหน่งเป็นพิธีกรรายการเพลง “Music Bank” หลังจากพัคซอจุน เขาเป็นพิธีกรร่วมกับ ไอรีน Red Velvet ซึ่งมีเคมีที่เข้ากันสุดๆ นอกจากนี้เขายังมีผลงานละครที่ได้รับความรักจากแฟนๆมากมาย เช่น “Reply 1988” ช่อง tvN และ “Moonlight Drawn by Clouds” ช่อง KBS

7. อีจงซอก

sqdg fykufif4152318

อีจงซอก เคยเป็นพิธีกรรายการ “Inkigayo” ร่วมกับ คูฮารา และ นิโคล หลังจากการเป็นพิธีกรรายการเพลงแล้ว อีจงซอกปรากฎตัวในซีรีส์หลายๆเรื่อง และได้รับบทนำจนมีชื่อเสียงอย่างมาก อาทิเช่น “I Hear Your Voice” , “Pinocchio” “W” และ “While You Were Sleeping”

8. จอนจีฮยอน

Jun.Ji hyun.full.158134

จอนจีฮยอน เดบิวต์ในฐานะนางแบบ นิตยสาร Ecole ในปี 1997 จากนั้นเธอได้รับตำแหน่งพีธีกรรายการเพลง “Inkigayo” ก่อนที่เธอจะเป็นนักแสดงหญิงในภาพยนตร์และซีรีส์มากมาย เช่น ภาพยนตร์ My Sassy Girl , ละคร You Who Came From The Stars และล่าสุด Legend of the Blue Sea

9. ซงฮเยคโย

1444902680 67 org

ซงฮเยคโย เป็นอีกคนหนึ่งที่เคยเป็นพิธีกรรายการเพลง “Music Bank” ในเดือน พฤษภาคมถึงตุลาคม ปี 2000 และเธอได้รับบทนำในละครเรื่อง “Autumn in My Heart” ช่อง KBS 2TV ในระหว่างที่เป็นพิธกรรายการเพลงด้วย ทำให้เธอเป็นที่รู้จักและกลายเป็นนักแสดงหญิงที่โด่งดังขึ้นมา

นอกจากนักแสดงที่ยกตัวอย่างข้างต้นนี้แล้ว ยังมีนักแสดงอีกมากมาย เช่น ชาซึงวอน จีซอง นัมกุงมิน จางกึนซอก ฯลฯ ที่เคยมีประสบการณ์ในการเป็นพิธีกรรายการเพลงด้วยเช่นกัน

Source (1) (2)

Read More Articles


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  Cookies Details

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อการตลาด

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบบุคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึก