kornews

KBS คอนเฟิร์มจัดงานเทศกาลเพลงปลายปี “2017 KBS Song Festival”

07/12/2017 - korseries

kbs song festival

KBS คอนเฟิร์มจัดงานเทศกาลเพลงปลายปี “2017 KBS Song Festival”

แม้สถานการณ์การประท้วงของพนักงาน KBS ยังคงดำเนินอยู่แต่เริ่มคลี่คลายลงแล้ว จนล่าสุดได้มีการยืนยันเป็นที่เรียบร้อยแล้วว่า จะมีการจัดงานเพลงปลายปี แต่สเกลงานจะเล็กลงกว่าเดิม

เมื่อวันที่ 7 ธันวาคม แหล่งข่าวจาก KBS เผยว่า “ได้มีการตัดสินใจอย่างเร่งด่วนว่าจะมีการจัดงาน ซึ่งมีหลายอย่างที่จะต้องเตรียม ซึ่งดูเหมือนว่าจะมีศิลปินน้อยกว่าปีที่แล้ว”

ขณะนี้ยังไม่มีการยืนยันรายชื่อศิลปินที่จะมาร่วมงาน แต่ KBS วางแผนว่าจะเชิญศิลปิน โดยอ้างอิงจากชาร์ตของ “Music Bank”

See Also : “ซงจุงกิ” เผยความรู้สึกขณะ ขอ “ซงฮเยคโย” แต่งงาน

2017 KBS Song Festival จะจัดขึ้นในวันที่ 29 ธันวาคม ณ KBS Hall ซึ่งก่อนหน้านี้ได้มีการยืนยันว่างานประกาศรางวัล 2017 KBS Drama Awards จะจัดขึ้นในวันที่ 31 ธันวาคม แต่ยังไม่มีการตัดสินใจว่างาน 2017 KBS Entertainment Awards จะจัดขึ้นในปีนี้ด้วยหรือไม่ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ kbs gayoสหภาพแรงงานนับพันคนของสถานีโทรทัศน์ KBS ได้ออกมาประท้วงเพื่อเรียกร้องให้ โกแดยอง ประธานบริษัทลาออกจากตำแหน่ง ตั้งแต่วันที่ 4 กันยายนที่ผ่านมา เนื่องจากมีการแทรกแซงการจัดการสื่อในเรื่องการรายงานข่าวทางการเมือง

Source (1) (2)


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  Cookies Details

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อการตลาด

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบบุคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึก