เมื่อพิธีกร เริ่มประเด็นคำถามถึงการเตรียมตัวในการขอแต่งงาน ซงจุงกิ เผยว่า “ผมจำได้แค่ว่าตอนนั้นผมประหม่ามากจริงๆ แม้ว่าเราจะเป็นนักแสดงที่เป็นที่รู้จักของผู้คนมากมาย แต่เราก็ไม่ได้ต่างอะไรกับคู่รักคู่อื่นๆ เมื่อมีความรัก มันไม่ได้มีอะไรเป็นพิเศษหรอกครับ แต่มันเป็นสิ่งที่พิเศษมากๆสำหรับเราสองคน”

พิธีกรยังพูดถึงการที่ทั้งคู่มีหลายๆอย่างที่เหมือนกัน ยกตัวอย่างเช่น ครั้งหนึ่งทั้งคู่เคยเป็นพิธีกรรายการ “Music Bank” ซงจุงกิก็ได้ยืนยันว่าพวกเขามีหลายอย่างที่เหมือนๆกัน

“ยกตัวอย่างเช่น ละครที่เราชอบดูเหมือนกัน ตอนนี้เรากำลังดูละครเรื่อง “Father is Strange” อยู่ครับ และ คู่ที่เราชอบในเรื่องก็เหมือนกันด้วย”

Birth of a Beauty ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
 

ซงจุงกิ – ซงฮเยคโย พัฒนาความสัมพันธ์เป็นคู่รักระหว่างที่ถ่ายทำละคร Descendants of the Sun ช่อง KBS ทั้คงคู่กำลังจะเข้าพิธีวิวาห์กัน ในวันที่ 31 ตุลาคมนี้

Source (1)

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^