ได้รับการจับตามองเป็นอย่างมาก สำหรับการเดบิวต์ของ แอลลี่ (ALLY) อชิรญา นิติพน สาวน้อยมากความสามารถ ที่กำลังจะเป็นศิลปินเบอร์แรกแห่ง 411 Music ค่ายเพลงที่พร้อมสร้างมิติใหม่วงการเพลงไทย โดยคุณ กึ้งเฉลิมชัย มหากิจศิริ บอสใหญ่ 411 ที่เป็นผู้จัดคอนเสิร์ตและงานแฟนมีตติ้งเกาหลีชั้นนำของเมืองไทย

ตลอดช่วงเวลาหลายวันที่ผ่านมาทางบริษัทได้เดินหน้าสร้างความฮือฮาต่อเนื่อง ไม่ว่าจะเป็น ทีเซอร์โปสเตอร์ ‘ALLY AND ONLY’ และเซ็ตภาพ 3 คอนเซ็ปต์ จนส่งให้แฮชแท็ก #ALLYandONLY พุ่งขึ้นติด TOP3 เทรนด์ทวิตเตอร์ของประเทศไทยในทันที

Image
ImageImage
Image

ซึ่งล่าสุด 411 Music ก็ได้สร้างความสั่นสะเทือนวงการอีกระลอกด้วยการประกาศชื่อเพลงซึ่งเป็นผลงานเดบิวต์ซิงเกิลของ แอลลี่”(ALLY) พร้อมเปิดเผยว่า เกรย์ (GRAY) แร็ปเปอร์สุดเท่และโปรดิวเซอร์ชื่อดังจากเกาหลีที่จะมาร่วมสร้างสีสันให้กับเพลง How To Love” (feat. GRAY) โดยนับเป็นครั้งแรกของ GRAY ในการฟีเจอริ่งงานเพลงกับศิลปินไทย

Birth of a Beauty ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
 

สำหรับเพลง How To Love” (feat. GRAY) ผลงานเดบิวต์ซิงเกิลของ แอลลี่” จะมาในแนวดนตรีสไตล์ป็อปอาร์แอนด์บี (Pop R&B) ที่นอกจากจะมีแขกรับเชิญอย่าง GRAY มาร่วมถ่ายทอดกับ ALLY แล้ว ยังได้โปรดิวเซอร์แถวหน้าของประเทศเกาหลีใต้ GXXD และ MOON ซึ่งมีผลงานอยู่เบื้องหลังความสำเร็จของศิลปิน K-POP ชื่อดังมากมาย มาช่วยสร้างสรรค์งานเพลงให้ 411 Music เปิดเทรนด์ใหม่ที่จะนำเพลงไทยสู่ตลาดสากล เช่นเดียวกับงานด้านภาพและอาร์ตไดเรกชั่นนั้นก็ได้ Visual Director, ช่างภาพ และ สไตลิสต์ มือดีที่ล้วนแล้วแต่เคยร่วมงานกับเหล่าศิลปิน-คนดังเกาหลีมาแล้วนับไม่ถ้วน เหล่านี้คือเบื้องหลังความปังของงานภาพชั้นดีมีสไตล์นั่นเอง

Image

แฟนๆอดใจรอฟัง How To Love พร้อมกันทั่วโลกในวันอังคารที่ 18 กุมภาพันธ์นี้ ทาง YouTube 411ent สามารถรอติดตามได้ทาง Youtube : 411ent พร้อมด้วยแพลตฟอร์มดนตรีชั้นนำอย่าง Apple Music, JOOX, Spotify, YouTube Music, TIDAL, TrueID Music และกว่า 130 แพลตฟอร์มทั่วโลก รวมถึงรายการวิทยุต่างๆ ของประเทศไทย

นอกจากนี้สามารถรอชม MUSIC VIDEO #HowToLove ครั้งแรกด้วยกันในงาน DEBUT SHOWCASE  ในวันที่ 21 กุมภาพันธ์นี้อีกด้วย

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมจาก โฟร์ วัน วัน มิวสิกได้ทางออฟฟิเชียลแฟนเพจ www.facebook.com/fouroneoneent ทวิตเตอร์ @411ent และอินสตาแกรม IG @411ent https://instagram.com/411ent รวมทั้งอินสตาแกรมของซีอีโอกึ้ง IG @kueng_chalermchai http://instagram.com/kueng_chalermchai

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^