หลังจากที่ก่อนหน้านี้ได้มีการประกาศข่าวดีถึงการจัดงานแฟนมีตติ้งของหนุ่มหล่ออารมณ์ดี ยุนจีซอง ที่เพิ่งเสร็จสิ้นการโปรโมตในฐานะสมาชิกวง WANNA ONE มาได้ไม่นาน เขาก็พร้อมที่จะเดินสายไปพบกับแฟนๆทั่วเอเชีย ในงานแฟนมีตติ้งที่มีชื่อว่า “2019 YOON JISUNG 1st FAN MEETING ‘Aside’ TOUR” ซึ่งเขาเตรียมที่จะไปพบกับแฟนๆทั้งหมด 8 เมือง ใน 7 ประเทศทั่วเอเชีย ได้แก่ โซล เกาหลีใต้ ,มาเก๊า , ไต้หวัน , สิงคโปร์ , มาเลเซีย , โตเกียว ประเทศญี่ปุ่น , โอซาก้า ประเทศญี่ปุ่น และ กรุงเทพ ประเทศไทย ตามลำดับ

แน่นอนว่าหลังจากที่มีการประกาศออกมาแฟนๆคงจะสงสัยไม่น้อยว่าใครกันนะที่จะมาเป็นผู้จัดงานของศิลปินหนุ่มคนนี้ และในที่สุด!!! ก็ได้มีการยืนยันอย่างเป็นทางการแล้วว่า 411 Entertainment ผู้จัดยักษ์ใหญ่โปรไฟล์ดี ที่แม้จะมีคิวจัดงานแน่นสุดขีดในปีนี้ ตั้งแต่ BLACKPINK , Stray Kids , พัคโบกอม , โซจีซอบ , คิมแจจุง ก็จัดเต็มพร้อมที่จะพา “ยุนจีซอง” มาหาแฟนๆชาวไทยทุกคนพร้อมกับงานคุณภาพ ใน “<2019 YOON JI SUNG 1st FAN MEETING : Aside in Bangkok>” ซึ่งมีกำหนดจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 23 มีนาคม 2562 ณ BCC HALL เซนทรัล พลาซ่า ลาดพร้าว

รู้อย่างนี้แล้ว อดใจรอติดตามรายละเอียดและระหว่างนี้เตรียมตัวกันให้พร้อมได้เลย!

สามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับการจัดงานเร็วๆนี้ ได้ตามช่องทางออฟฟิเชียลของผู้จัดงาน ที่ Website : www.411ent.com , Facebook Fanpage : 411ent , Twitter : @411ent และ Instagram : @411ent

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries >> อย่าลืมไปกด Subscribe กันน้า