เพิ่งเริ่มต้นปี 2020 มาไม่กี่วัน ผู้จัดงานอีเว้นท์เกาหลีในไทยเจ้าดัง 411 Entertainment ไม่ปล่อยให้แฟน ๆ รอนาน เผยแพลนการจัดงานอีเว้นท์เกาหลีในไทย ที่จะมีอย่างแน่นอน 4 งานในปีนี้ ซึ่งในทันทีที่ประกาศออกมาก็ได้สร้างความตื่นเต้นให้กับแฟน ๆ จำนวนมาก

411 ได้ประกาศแผนการจัดงานในปี 2020 ด้วยการเผยภาพไทม์ไลน์การจัดงาน โดยใน 4 งานที่มีการบอกใบ้ออกมานั้น มี 2 งานที่เปิดเผยชื่อ และ วันที่จัดงาน ซึ่งได้แก่ งานแฟนมีตติ้งของนักแสดงหนุ่ม จีชางอุค และงานเทศกาลดนตรี 2020 MBC Korean Music Wave in Bangkok

Image

งานแฟนมีตติ้งของ นักแสดงหนุ่ม จีชางอุค ที่เพิ่งคัมแบคผลงานการแสดงเมื่อไม่นานมานี้ ในซีรีส์ Melting Me Softly ทางช่อง tvN โดยการจัดงานแฟนมีตติ้งครั้งนี้ จะเป็นการกลับมาพบแฟน ๆ ชาวไทยครั้งแรก หลังเสร็จสิ้นภารกิจรับใช้ชาติเมื่อปีที่ผ่านมา โดยงานแฟนมีตติ้งของจีชางอุค จะจัดขึ้นในวันที่ 29 กุมภาพันธ์นี้

 
What’s Wrong with Secretary Kim? (เลขาหน้าใส ป่วนหัวใจท่านรอง) พากย์ไทย ดูเพลิน ดูฟิน แบบไม่ต้องอ่านซับ แถมภาพคมชัด ดูกันได้ทั้งครอบครัว! ได้ที่ Viuคลิก!
 

Related image

ภาพโปสเตอร์งานแฟนมีตติ้งของ จีชางอุค ที่กรุงโซล เกาหลีใต้

และอีกหนึ่งงานที่สร้างความตื่นเต้น นั่นคือการกลับมาของงานเทศกาลดนตรีอันเลื่องชื่อ อย่าง 2020 MBC Korean Music Wave in Bangkok ซึ่งมีกำหนดจัดขึ้นในวันที่ 2-3 พฤษภาคมนี้ โดยงานเทศกาลดนตรีนี้ได้รับความคาดหวังจากแฟน ๆ ที่จะรวมตัวเหล่าศิลปินชื่อดังมาไว้ในเวทีเดียวกัน

ส่วนอีก 2 งานที่เหลือยังไม่มีการเปิดเผยรายละเอียดใด ๆ ออกมา เพียงแต่บอกใบ้ด้วยสีที่คาดว่าจะมีความเกี่ยวข้องกับศิลปินคนนั้น ๆ แฟน ๆ อดใจรอลุ้นกันว่าจะเป็นศิลปินที่เดากันไว้หรือไม่ เร็ว ๆ นี้ ผ่านช่องทาง Official ของผู้จัด 411 Entertainment Facebook : 411ent และ Twitter : @411ent

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries