ในปี 2019 ที่จะถึงนี้ นับเป็นข่าวดีสำหรับแฟนๆชาวไทยที่จะได้พบกับพระเอกหนุ่มสุดหล่อจากซีรีส์เกาหลีชื่อดัง เป็นที่แน่นอนแล้ว 4 คนด้วยกันตั้งแต่ต้นปี ซึ่งพวกเขาเหล่านี้นอกจากที่จะมีหน้าตาที่ดีถูกใจเราๆแล้ว ยังมีความสามารถด้านการแสดงที่เป็นที่ยอมรับ ผ่านผลงานการแสดงทั้งในซีรีส์และภาพยนตร์มากมาย จะมีใครกันบ้างที่เราจะได้พบกับพวกเขา มาเช็ครายชื่อกันได้เลย!

อูโดฮวาน

เพิ่งมีการประกาศสดๆร้อนๆว่า พระเอกหนุ่มสุดแซ่บ อูโดฮวาน ที่โด่งดังจากละครเรื่อง “Tempted” แสดงคู่กับไอดอลนักแสดงสาว จอย Red Velvet ไปเมื่อช่วงต้นปีที่ผ่านมา กำลังจะเดินทางมาจัดงานแฟนมีตติ้งในไทย โดยใช้ชื่องานว่า “2019 WOO DO HWAN 1st FAN MEETING IN BANGKOK” ซึ่งมีกำหนดจัดงานในวันเสาร์ที่ 2 กุมภาพันธ์ 2019 ขณะนี้ยังไม่มีการเปิดเผยผู้จัดออกมา อดใจรอติดตามฟังข่าวกันได้เลย

พัคโบกอม

พระเอกหนุ่มสุดหล่อ พัคโบกอม ที่กำลังมีผลงานซีรีส์เรื่อง “Encounter” ออกอากาศอยู่ทางช่อง tvN อยู่ในขณะนี้ กำลังจะกลับมาหาแฟนๆชาวไทยอีกครั้งกับผู้จัดเจ้าประจำ 411 Entertainment ในงานเอเชียทัวร์แฟนมีตติ้ง ที่มีชื่อว่า “2019 PARK BO GUM ASIA TOUR FAN MEETING IN BANGKOK” ซึ่งงานจัดตรงกับเดือนแห่งความรักพอดิบพอดี ในวันเสาร์ที่ 16 กุมภาพันธ์ 2019 เวลา 18:00 น. ณ ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี สามารถรอติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับงานได้ที่เพจผู้จัด 411ent


อีจุนกิ

หลังจากที่ก่อนหน้านี้ อีจุนกิ พระเอกหนุ่มจากซีรีส์ยอดฮิต “Moon Lovers” ช่อง SBS เดินทางมาถ่ายแบบโฟโต้บุ๊คที่ประเทศไทยเมื่อช่วงปลายเดือนกันยายนถึงต้นเดือนตุลาคมที่ผ่านมา ซึ่งเป็นการมาไทยครั้งแรกในรอบ 9 ปี พระเอกหนุ่มก็ได้รับการต้อนรับจากแฟนคลับอย่างอบอุ่นและเหนียวแน่นกันไปพอหอมปากหอมคอบ้างแล้ว และในที่สุดก็ได้มีการประกาศอย่างเป็นทางการว่า อีจุนกิ จะเดินสายจัดงานเอเชียทัวร์แฟนมีตติ้ง ที่มีชื่อว่า “2018-19 Lee Joon Gi Asia Tour DELIGHT” โดยงานแฟนมีตติ้งในประเทศไทย จะจัดขึ้นใน วันอาทิตย์ที่ 3 มีนาคม 2019 ซึ่งในขณะนี้ยังไม่มีการประกาศว่าผู้จัดในไทยเป็นใคร ฉะนั้นอดใจรอติดตามรายละเอียดกันได้เร็วๆนี้เช่นเดียวกัน


พัคแฮจิน

Image result for 박해진

สำหรับใครที่อยากเจอ พัคแฮจิน พระเอกหนุ่มชื่อดังจากซีรีส์เรื่อง “Cheese in the Trap” เมื่อช่วงที่ผ่านมาได้มีการประกาศจัดงานแฟนมีตติ้ง “HELLO 2019 PARK HAE JIN’S FANMEETING” ที่หนุ่มแฮจินจะมาพบปะแฟนๆชาวไทยเช่นเคย ในเดือนมกราคม ที่จะถึงนี้แต่ล่าสุดได้มีการประกาศเลื่อนการจัดงานออกไปเป็นเดือนเมษายน 2019 แล้ว สำหรับใครที่สนใจ สามารถติดตามรอฟังรายละเอียดการจัดงานได้ที่เพจผู้จัด PODIUM_company กันได้เลย

AWorldof-Married-Couple  

รู้อย่างนี้แล้ว เพื่อนๆรีบเตรียมตัวกันให้พร้อม แล้วไปพบกับนักแสดงที่ทุกคนชื่นชอบกันนะค้าาา ><

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com

source (1) (2)