เป็นเรื่องน่าช่ืนใจที่แฟนๆได้มีโอกาสเห็นโมเม้นต์ของเหล่านักแสดงที่เคยร่วมงานกันในซีรีส์อีกครั้งในชีวิตจริงของพวกเธอ สำหรับ อิมซูจอง อีดาฮี และ จอนฮเยจิน 3 สาวสุดสตรอง แห่งซีรีส์ “Search:WWW” ช่อง tvN ที่พวกเธอได้นัดมารวมตัวกันอีกครั้ง แสดงถึงมิตรภาพที่เหนียวแน่นเป็นอย่างดี

เมื่อวันที่ 5 กันยายน อีดาฮี ได้โพสต์ภาพถ่ายบน Instagram ของเธอ ขณะกำลังทานอาหารด้วยกันกับเพื่อนนักแสดง “Search:WWW” อย่าง อิมซูจอง และ จอนฮเยจิน โดยเขียนแคปชั่นว่า “แทมี & กายอง & ชาฮยอน มาครบกลุ่ม จางโบร!(จางกียง) หวังว่าหนังจะปังๆนะคะ!!” และอีกภาพได้เขียนแคปชั่นว่า “พี่สาวเหล่านี้ ช่างน่ารักน่าเอ็นดูเหลือเกิน”

 

View this post on Instagram

 

타미&가경&차현 완전체🤗 장브로! 영화 대박나랏!!! Photo by.갓도은 #나쁜녀석들 #검블유 콜라보

A post shared by 이다희 (@dahee0315) on

 

View this post on Instagram

 

이 언니들 너무 귀엽고 사랑스럽다😭😭 #탐차경 #소환 #나쁜녀석들 #시사회 #뒷풀이

A post shared by 이다희 (@dahee0315) on

นักแสดงทั้ง 3 คน ได้นัดรวมตัวกัน หลังจากที่ได้เดินทางไปชมผลงานภาพยนตร์เรื่องใหม่ของจางกียง “Bad Guys: The Movie” รอบปฐมทัศน์ ที่กำลังจะเข้าฉายในเกาหลี 11 กันยายนนี้

 
What’s Wrong with Secretary Kim? (เลขาหน้าใส ป่วนหัวใจท่านรอง) พากย์ไทย ดูเพลิน ดูฟิน แบบไม่ต้องอ่านซับ แถมภาพคมชัด ดูกันได้ทั้งครอบครัว! ได้ที่ Viuคลิก!
 

หลังจากที่อีดาฮีโพสต์ภาพถ่ายเหล่านี้ออกมา ก็สร้างความประทับใจให้กับแฟนๆในมิตรภาพและความสัมพันธ์อันแน่นเฟ้นของเหล่านักแสดง “Search : WWW” ที่แม้ซีรีส์จะจบลงไปแล้วแต่มิตรภาพของพวกเขาไม่ได้สิ้นสุดลงตาม

“Search : WWW” นำแสดงโดย อิมซูจอง อีดาฮี จอนฮเยจิน จางกียง เป็นซีรีส์ที่บอกเล่าชีวิตรักและการทำงานของหญิงสาววัย 30 อัพที่ทำงานในแวดวงเดียวกัน แต่มีรูปแบบการใช้ชีวิตที่แตกต่างกัน พวกเธอจะสามารถบาลานซ์ระหว่างความรัก และ การทำงาน ไปพร้อมๆกันได้หรือไม่ สามารถหาคำตอบได้ใน “Search : WWW” ชมซับไทยครบทุกตอนได้แล้วที่ VIU <คลิก>

รีวิวซีรีส์ : Search : WWW (2019) | ความรัก การทำงาน มิตรภาพ ที่ต้องค้นหา

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1)